Đèn led tuýp Rạng Đông

Đèn tuýp Rạng Đông

Đèn tuýp Rạng Đông được coi là giải pháp thay thế đèn tuýp led truyền tống hiện nay. Khi mà bóng đèn tuýp truyền thống tỏ ra không “thân thiện”, bộc lộ ra quá nhiều những nhược điểm. Một số phải kể đến: chớp nháy gây ảnh hưởng tới sức khỏe, độc hại, tuổi thọ kém. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng về điều đó nữa. Mọi vấn đề đã được giải quyết với sự ra đời của những bóng đèn tuýp Rạng Đông.

Đèn tuýp rạng đông

Đèn led tuýp Rạng Đông

Đây là loại đèn hiện đại sử dụng chip led chiếu sáng. Khi dòng điện được truyền qua, các electron bên trong bắt đầu hoạt động giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng nhìn thấy. Vì vậy nó hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

Ưu điểm của bóng tuýp led Rạng Đông

- Tiết kiệm chi phí cho chiếu sáng một cách tối đa.

Đèn tuýp led Rạng Đông có giá cao hơn ban đầu hơn so với đèn huỳnh quang truyền thống. Tuy nhiên khi xét đến tổng thể, bạn sẽ phải ngạc nhiên về nó đấy! Đèn tuýp led Rạng Đông được sử dụng trong thời gian lên đến 25.000 giờ. Cùng với đó là lượng điện năng tiêu thụ giảm đến 80% so với những bóng đèn truyền thống. Vì vậy, chi phí cho việc sửa chữa và thay thế là con số không trong khoảng thời gian trên.

Ưu điểm đèn tuýp rạng đông

Ưu điểm đèn tuýp rạng đông

- Tiếng ồn: Đèn tuýp Rạng Đông khắc phục hoàn toàn nhược điểm tiếng ồn khi phát sáng của những bóng đèn huỳnh quang truyền thống.

- Màu sắc ánh sáng: Có thể dễ dàng tạo ra được nhiều màu sắc khác nhau. Ánh sáng từ tuýp led Rạng Đông trung thực không bị chói lóa, chớp nháy liên tục. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sinh hoạt hay làm việc dưới bóng đèn tuýp led của chúng tôi.

- thân thiện với môi trường: đèn tuýp led Rạng Đông hoàn toàn không chứa các vật liệu độc hại gây ảnh hưởng tới môi trường cũng như người sử dụng. Điều này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

- Ánh sáng tức thì: đèn tuýp led Rạng Đông sau khi bật sẽ cung cấp ánh sáng và chiếu sáng đầy đủ ngay lập tức đáp chứ không mất thời gian chờ đợi như đèn huỳnh quang truyền thống.

- Năng lượng tiêu thụ thấp: đèn tuýp led Rạng Đông sử dụng chip led siêu tiết kiệm. Bạn có thể giảm đến 80% chi phí khi bạn phải chi trả hàng tháng cho đèn huỳnh quang cũ kỹ trước đó.

- Độ bền cao: Bởi vì đèn tuýp led Rạng Đông có vỏ nhôm và nhựa, làm cho nó bền hơn và khó bị vỡ trước những va chạm trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

Đèn led tuýp Rạng Đông được sử dụng rộng rãi

Đèn tuýp liền máng cho nhà xưởng

Đèn tuýp liền máng cho nhà xưởng

Sử dụng đèn tuýp led Rạng Đông là giải pháp vô cùng thông minhcho không gian của bạn. Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất