Bộ đèn led tuýp chống ẩm D LN CA01L 18Wx1

Mã sản phẩm: DLNCA01L18Wx1

Giá NY : 638.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

1260x80x93

Công suất :

18W
Chi tiết
sản phẩm

Bộ đèn led tuýp chống ẩm D LN CA01L 18Wx1

Với tình trạng khủng hoảng năng lượng thường xuyên xảy ra như hiện nay, khiến cho mọi doanh nghiệp và các gia đình đều mong muốn tìm cho riêng mình một biện pháp chiếu sáng có thể tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu. Một cách mà mọi người có thể áp dụng thực sự đơn giản dễ dàng mà có hiệu quả nhất có thể kế đến đó chính là thay đổi thiết bị chiếu sáng đã cũ, cụ thể nhất đó là chuyển từ việc sử dụng bóng đèn thông thường qua dùng giải pháp chiều sáng tốt hơn bằng đèn led mà nổi bật nhất đó là bộ đèn led tuýp chống ẩm D LN CA01L 18Wx1.

Bộ đèn led tuýp D LN CA01L 18Wx1 thân viện với môi trường

Ưu điểm của bộ đèn led tuýp chống ẩm D LN CA01L 18Wx1

Ưu điểm của bộ đèn led tuýp chống ẩm D LN CA01L 18Wx1

Tuổi thọ là ưu điểm nổi bật đáng được kể tới đầu tiên khi bạn sử dụng bộ đèn led tuýp chống ẩm D LN CA01L 18Wx1. Đèn có thời gian chiếu sáng tối thiểu trong 25.000 nếu  như bạn sử dụng liên tục. Nếu mà bạn  dùng bóng đèn trong thời gian khoảng 8h vào mỗi ngày, thì tuổi thọ của sẽ được kéo dài hơn nữa cho nên bạn rất ít khi phải thay thế hay lắp đặt bóng đèn mới. Hầu hết các loại thiết bị đèn chiếu sáng truyền thống đều bị giảm thiểu độ sáng trong một thời gian dài đã qua sử dụng, nhưng đối với bộ đèn led tuýp chống ẩm D LN CA01L 18Wx1 độ sáng đảm bảo gần không có sự suy giảm mấy trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Do bộ đèn led tuýp chống ẩm D LN CA01L 18Wx1 có độ bền cao làm cho số lần bảo dưỡng sẽ giảm thiểu đáng kể, chính vì vậy mà nó còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng.

Bộ đèn led tuýp chống ẩm D LN CA01L 18Wx1 tiêu tốn rất là ít mức năng lượng điện năng. Bên cạnh đó, đèn còn dễ dàng thực hiện lắp đặt và có thể đạt hiệu xuất chiếu sáng rất cao lên tới 95%.

Bộ đèn led tuýp chống ẩm D LN CA01L 18Wx1 là thiết bị chiếu sáng được sản xuất với các nguyên vật liệu đảm bảo hoàn toàn không có thành phần gồm các hóa chất có thể độc hại và hơn nữa, chúng hoàn toàn có thể tái chế 100%. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cắt giảm được đáng kể lượng khí thải CO2 ra bên ngoài môi trường. Đèn thực sự thân thiện với môi trường sống của chúng ta và an toàn với người sử dụng.

Đèn hoàn toàn có thể thực hiện bật tắt thường xuyên và liên tục mà đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tuổi đời của bóng đèn, không giống như những sản phẩm bóng đèn truyền thống đều cần phải mất vài giây mới có thể đạt được sáng đầy đủ.

Sản phẩm tương tự