Bộ đèn led tuýp rạng đông BD T8L M9 10WX1 (S)

Mã sản phẩm: T8LM910WX1

Giá NY : 182.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

850

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

628x48x68

Công suất :

10W
Chi tiết
sản phẩm

Bộ đèn led tuýp rạng đông BD T8L M9 10WX1 (S)

Bộ đèn led tuýp rạng đông BD T8L M9 10WX1 (S) tạo ra nguồn ánh sáng có chất lượng tốt, an toàn tuyệt đối với người dùng khi sử dụng hơn nữa còn có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí năng lượng điện tiêu thụ, ánh sáng do đèn phát ra còn là nguồn cảm hứng tuyệt vời đối với những ai có tâm hồn nhạy cảm và đầy sáng tạo. Một không gian ánh sáng thực sự thoải mái và dễ chịu là điều mà bộ đèn led tuýp rạng đông BD T8L M9 10WX1 (S) có thể mang lại cho bạn sau những giờ làm việc vô cùng căng thẳng và mệt mỏi.

Bộ đèn led tuýp rạng đông BD T8L M9 10WX1 (S) là thiết bị chiếu sáng vô cùng phổ biến được sử dụng trong chiếu sáng thông thường, ngày nay hầu hết ở ngôi nhà nào cũng có sự hiện diện của bóng đèn này, và đương nhiên ở rất nhiều không gian khác nữa chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp nó, là như ở các khu chung cư, ở tại các bệnh viện, chiếu sáng trong văn phòng.

Bộ đèn led tuýp rạng đông BD T8L M9 10WX1

Ưu điểm của bộ đèn led tuýp rạng đông BD T8L M9 10WX1 (S)

Bộ đèn led tuýp rạng đông BD T8L M9 10WX1 (S) mặc dù chỉ có công suất 10W nhưng vẫn có khả năng cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian rộng, cũng bởi vì đặc điểm thiết kế hình dạng của bóng đèn đã mang lại hiệu quả rất cao trong chiếu sáng, khả năng có thể chiếu rộng của sản phẩm này đảm bảo vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm bóng đèn thông thường khác.

Bộ đèn led tuýp rạng đông BD T8L M9 10WX1 (S) thực sự là giải pháp giúp bạn tiết kiệm năng lượng điện năng hiệu quả. Một bóng đèn led tuýp này có thể tiết kiệm điện năng rất nhiều so với sản phẩm đèn huỳnh quang truyền thống.

Chiều dài của bóng đèn khá là phổ thông chính vì vậy nên khi bạn thay thế  bóng đèn này cho bóng đèn truyền thống đang sử dụng thì cũng rất dễ dàng và thuận tiện trong việc lắp cho căn phòng của mình.

Bóng đèn tỏa rất ít năng lượng nhiệt năng ra môi trường xung quanh, rất thích hợp sử dụng trong những không gian thường xuyên sử dụng điều hòa, hay là máy lạnh, tại các nhà máy sản xuất có yêu cầu cao về mức độ tiết kiệm năng lượng điện năng những vẫn cần phải đảm bảo cung cấp được đầy đủ ánh sáng cho các hoạt động thông thường và khi chiếu sáng ít làm thay đổi nhiệt độ môi trường.

Bộ đèn led tuýp rạng đông BD T8L M9 10WX1 (S) có thời gian chiếu sáng đạt được là 25000 giờ cao gấp rất là nhiều lần so với khi bạn sử dụng các sản phẩm đèn truyền thống để chiếu sáng. Đặc biệt, Sau nhiều giờ chiếu sáng thì ánh sáng vẫn đảm bảo phát ra một cách ổn định, bóng đèn hoàn toàn không bị đen đầu

Sản phẩm tương tự