Bộ đèn tuýp chống ẩm D LN CA01L 18Wx2

Mã sản phẩm: LNCA01L18Wx2

Giá NY : 946.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

1260x80x93

Công suất :

36W
Chi tiết
sản phẩm

Bộ đèn tuýp chống ẩm D LN CA01L 18Wx2 là sản phẩm đèn rạng đông cao cấp, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa trong thời gian sử dụng dài hạn, hơn nữa cho hiệu suất chiếu sáng tuyệt vời, màu sắc anh sáng tinh khiết cảm giác dịu mắt, và thành phần không có chất nào gây độc hại cho sức khỏe. Chính vì vậy, mà chúng ta có thể dễ dàng hiểu được hiện nay lại có rất nhiều doanh nghiệp cùng với người tiêu dùng, phổ biến là các hộ gia đình đang dần dần chuyển sang sử dụng bộ đèn tuýp chống ẩm D LN CA01L 18Wx2 như là lựa chọn hoàn hảo cho chiếu sáng.

Nguyên lý hoạt động của bộ đèn tuýp chống ẩm D LN CA01L 18Wx2

Đèn tuýp chống ẩm D LN CA/2x18W hoàn toàn hoạt động không giống so với bóng đèn huỳnh quang thông thường và bóng đèn đèn dây tóc, bởi vì đèn tuyp led không chứa bên trong một chất khí hay là sử dụng một sợi của loại nào. Mà sản phẩm này có cấu tạo từ một loại nguyên vật liệu được gọi với cái tên là chất bán dẫn. Khi xuất hiện dòng điện chạy qua các chất liệu bán dẫn đó, thì tất cả các electron ở phía bên trong di chuyển hoạt động đồng thời giải phóng toàn bộ năng lượng thành dạng năng lượng ánh sáng mà chúng ta có thể nhìn thấy.

Ưu điểm của đèn tuýp led chống ẩm D LN CA/2x18W

Tiết kiệm chi phí tối ưu khi sử dụng trong thời gian dài: Đèn tuýp chống ẩm D LN CA/2x18W  mặc dù có mức giá thành cao so với những loại bóng đèn truyền thông nhưng lại có thể tiết kiệm tiền khá lớn cho bạn trong một khoảng thời gian dài sử dụng. Bởi vì, những loại bóng đèn thông thường chỉ có thời gian hoạt động khoảng 5000 giờ chiếu sáng nhưng đèn huỳnh quang chống ẩm D LN CA/2x18W có tuổi thọ chiếu sáng lên tới 25.000 giờ. Điều này thực sự có thể giúp cho bạn tiết kiệm tối đa chi phí dành cho việc thay mua mới để thay thế bóng đèn.

Đèn led tuýp chống ẩm D LN CA/2x18W có 3 màu ánh sáng khác nhau để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn cho phù hợp với không gian và mục đích của mình, ánh sáng phát ra trung thực hoàn toàn không bị hiện tượng chói và lóa. Bảo vệ tốt nhất đối với mắt của người dùng, tạo cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái mỗi khi sử dụng.

Đèn led tuýp chống ẩm D LN CA/2x18W đảm bảo không chứa bất kỳ các chất có thể gây độc hại đối với sức khỏe của con người, chính vì như vậy mà bạn hoàn toàn có thể cảm thấy an tâm trong khi dùng.

Có thể bạn quan tâm: đèn led panel âm trần, bóng đèn led âm trần, đèn ốp trần vuông rạng đông, bóng đèn led nhà xưởng rạng đông, đèn led đường phố rạng đông

Sản phẩm tương tự