Bộ đèn tuýp led rạng đông BD T8L M11 18Wx1 (S)

Mã sản phẩm: T8LM1118Wx1

Giá NY : 259.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

1700

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

1238x48x68

Công suất :

18W
Chi tiết
sản phẩm

Bộ đèn tuýp led rạng đông BD T8L M11 18Wx1 (S)

Bộ đèn tuýp led rạng đông BD T8L M11 18Wx1 (S) hiện này đang là mẫu sản phẩm chiếu sáng được đánh giá là thuộc dòng thiết bị chiếu sáng ra đời khá muộn nhưng nó lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vậy thì lý do là gì? và tại sao chúng ta nên lựa chọn và sử dụng bộ đèn tuýp led rạng đông BD T8L M11 18Wx1 (S) cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng của mình ? Hãy đọc ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Bộ đèn tuýp led rạng đông BD T8L M11 18Wx1 (S)

Ưu điểm của bộ đèn tuýp led rạng đông BD T8L M11 18Wx1 (S)

Bộ đèn tuýp led rạng đông BD T8L M11 18Wx1 (S) là một sản phẩm có thể đảm bảo được cả  ba các tiêu chí quan trọng đó vừa bền lại đẹp hơn nữa lại có mức giá thành hợp lý.

Đèn có 2 màu sắc ánh khác nhau để cho người sử dụng có thể lựa chọn đó là màu ánh sáng trắng và màu ánh sáng vàng, khi chiếu sáng không phát ra những tia sáng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng và sản phẩm còn rất thân thiện với môi trường xung quanh.

Bộ đèn tuýp led rạng đông BD T8L M11 18Wx1 (S) được làm hoàn toàn bằng nguồn vật liệu cao cấp có khả năng chịu được sự va đập cực kỳ tốt, đồng thời lại còn rất ít tỏa nhiệt lượng ra bên ngoài, cho nên giúp người sử dụng lúc nào cảm thấy vô cùng dễ chịu dưới ánh sáng được phát ra, đồng thời nó còn mang lại độ bền thực sự cao có thể tránh vỡ hoặc tránh tình trạng rạn nứt.

Sản phẩm có chỉ số hoàn màu vô cùng lý tưởng, sản phẩm đạt được tất cả các tiêu chuẩn chất lượng chung dành cho một nguồn sáng, góp phần mang tới cho chúng ta một không gian chiếu sáng thực sự tối ưu, vừa thân thiện mà lại hiệu quả.

Cách chọn mua bộ đèn tuýp BD T8L M11 18Wx1 (S) chất lượng

Hiện nay xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán bộ đèn tuýp led rạng đông BD T8L M11 18Wx1 (S) với sự chênh lệch nhau rất nhiều về mức giá cùng với chất lượng. Nếu như bạn chỉ dựa vào tiêu chí mức giá thì đảm bảo bạn không thể nào mà phân biệt được đâu mới thực sự là sản phẩm chính hãng, vì vậy trước trước khi bạn đưa ra quyết định mua thiết bị chiếu sáng thì bạn nên  tới những địa chỉ uy tín trên thị trường như là MegaLine. Bên cạnh đó bạn cũng cần nắm được những dấu hiệu quan trọng để nhận biết được đâu mới là đèn chất lượng để bạn có thể an tâm hơn và có những sự chọn lựa chính xác hơn

Sản phẩm tương tự