Bộ đèn tuýp rạng đông BD T8L M11 10Wx1 (S)

Mã sản phẩm: T8LM1110Wx1

Giá NY : 176.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

850

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

628x48x68

Công suất :

10W
Chi tiết
sản phẩm

Bộ đèn tuýp rạng đông BD T8L M11 10Wx1 (S)

Không chỉ đơn thuần là một thiết bị chiếu sáng, sản phẩm bộ đèn tuýp rạng đông BD T8L M11 10Wx1 (S) chính hãng đảm bảo sẽ mang tới cho bạn được sự an tâm về thời gian chiếu sáng cũng như chất lượng của sản phẩm. Cũng bởi những ưu điểm thực sự vượt trội này mà thiết bị chiếu sáng này đã và đang trở một sản bán chạy nhất  trên thị trường hiện nay.

Bộ đèn tuýp rạng đông BD T8L M11 10Wx1 (S)

Ưu điểm của bộ đèn tuýp rạng đông BD T8L M11 10Wx1 (S)

1.Đèn có hiệu suất phát sáng đạt được cao

Không chỉ có ưu điểm là tiết kiệm năng lương điện năng, bộ đèn tuýp rạng đông BD T8L M11 10Wx1 (S) còn có thể đạt được hiệu suất phát sáng cực kỳ cao so với các sản phẩm bóng đèn thông thường khác. Ở cùng một mức công suất chiếu sáng nếu chắc chắn lượng ánh sáng phát ra đảm bảo cao hơn so với bóng đèn sợi đốt vào tầm khoảng 20 lần.

2 . Tuổi thọ của bóng đèn cao

Một lý do làm cho hầu hết mọi người tiêu dùng thích dùng thiết bị đèn chiếu sáng này đó là bởi vì tuổi thọ của bóng đèn cao. Thời gian chiếu sáng tối thiểu mà bóng đèn đạt được là 25000h.

3. Sản phẩm thân thiện với môi trường

Nếu như khi bạn dùng bóng compact hay sản phẩm bóng huỳnh quang thì trong thành phần đều có chứa một lượng nhỏ là chất thủy ngân nằm ở bên trong thì đối với đèn này thì đảm bảo hoàn toản sử dụng nguồn nguyên liệu chiếu sáng sạch. Tất cả chúng ta cũng biết được rằng nếu như không may có một chút thủy ngân bị thoát ra bên ngoài  môi trường sẽ gây ảnh hướng xấu tới sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, bộ đèn tuýp rạng đông BD T8L M11 10Wx1 (S)  không tạo ra tia UV trong khi  hoạt động chiếu sáng cho nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với người dùng.

Bộ đèn tuýp rạng đông BD T8L M11 10Wx1 (S) có 2 màu sắc ánh sáng khác nhau đó là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng, bạn có thể thay đổi tùy theo mục đích sử dụng cũng như theo sở thích của mình một cách linh hoạt, sản phẩm hoàn toàn không sử dụng tới các nguyên vật liệu có thể gây độc hại như là chất chì, chất thủy ngân nên đảm bảo không gây ô nhiễm cho môi trường sống của chúng ta.

Trên đây là những lý do chính mà bạn nên sử dụng bộ đèn tuýp rạng đông BD T8L M11 10Wx1 (S) để phục vụ chiếu sáng cho không gian sống của bạn. Chắc hẳn giờ đầy bạn không có gì đáng ngạc nhiên khi mà hiện nay bộ đèn tuýp rạng đông BD T8L M11 10Wx1 (S) lại trở được ứng dụng rộng rãi và sử dụng ở nhiều nước trên thế giới trong đó gồm có cả thị trường Việt Nam.

Sản phẩm tương tự