Bóng đèn led par LED PAR20N 3W (S)

Mã sản phẩm: PAR20N3W

Giá NY : 49.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

210

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

65x101

Công suất :

3W
Chi tiết
sản phẩm

Bóng đèn led par LED PAR20N/3W (S)

Bóng đèn led par rạng đông LED PAR20N/3W (S) phát ra ánh sáng chất lượng rất tốt và mang lại cảm giác dễ chịu cho mắt của người dùng. Chính vì vậy mà dòng đèn led par rạng đông này đã trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho cả ứng dụng chiếu sáng tại các hệ thống công trình chiếu sáng và cả những khu thương mại. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được sử dụng nhiều trong chiếu sáng dân dụng.

Bóng đèn led par LED PAR20N/3W (S) tốt cho mắt của người sử dụng

Ưu điểm của bóng đèn led par LED PAR20N/3W (S)

Bóng đèn led par LED PAR20N/3W (S) có ánh sáng trắng và vàng cho nên phù hợp cho hầu hết nhu cầu chiếu sáng đồng thời làm cho không gian được chiếu sáng trở nên ấm áp.

Các sản phẩm đèn led rạng đông đều được trang bị khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng rất cao lên đến 80% so với dòng sản phẩm bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm hơn 50% điện năng tiêu thụ so với dòng sản phẩm đèn Compact (cùng thuộc dòng sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện năng).

Bóng đèn led par LED PAR20N/3W (S) có thời gian chiếu sáng tương đối dài, tuổi thọ sản phẩm đạt được là 15.000 giờ chiếu sáng. Sản phẩm gần như không tỏa nhiệt, không gây ra cháy nổ và đặc biệt là không gây ảnh hưởng tới môi trường sống.

Ứng dụng của bóng đèn led par LED PAR20N/3W (S)

Bóng đèn led par LED PAR20N/3W (S) là giải pháp chiếu sáng thực sự đơn giản để bảo vệ sức khoẻ của người sử dụng đặc biệt nhất là đôi mắt. Đôi mắt thường thì rất nhạy cảm với ánh sáng,cho nên nếu nó phải thường xuyên chịu đựng việc làm việc dưới nguồn ánh sáng phát ra có chất lượng không tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của người sử dụng. Với ánh sáng trằng gần giống với ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, chính vì vậy nó thích hợp phục vụ cho tất cả hoạt động học tập và sinh hoạt khi phải làm việc của đôi mắt. Hiện nay, Bóng đèn led par LED PAR20N/3W (S) còn được sử dụng khá nhiều trong việc chiếu sáng ở trong văn phòng, khu vực trường học, ở tại bệnh viện và mọi nơi khác.

Sản phẩm bóng đèn led par LED PAR 20N/3W (S) hiện đang này được phân phối chính thức bởi công ty MegaLine với mức giá thành và chất lượng chiếu sáng tốt nhất thị trường. Tất cả Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline để được tư vấn, nhận báo giá và bạn có thể đặt hàng trực tiếp và được giao hàng tận nhà. Công ty MegaLine cam kết chỉ phân phối những đèn led chính hãng với mức giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm các dòng đèn led rạng đông khác: đèn ốp trần vuông rạng đông, bóng tuýp rạng đông, đèn led downlight rạng đông, đèn pha led rạng đông, đèn led panel rạng đông.

Sản phẩm tương tự