Bóng đèn led par LED PAR30N 5W (S)

Mã sản phẩm: PAR30N5W

Giá NY : 60.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

310

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

85x115

Công suất :

5W
Chi tiết
sản phẩm

Bóng đèn led par LED PAR30N/5W (S)

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội như bền bỉ, kiểu dáng đẹp, hoàn toàn không gây hại tới mắt của người dùng, tiết kiệm điện năng hiệu quả... thì bóng đèn led par LED PAR30N/5W (S) luôn là lựa chọn thông minh nhất của người tiêu dùng khi có nhu cầu mua thiết bị chiếu sáng cho một ngôi nhà hiện đại. Dòng đèn led par rạng đông được đánh giá là sự thay thế vô cùng hoàn hảo cho sản phẩm bóng đèn sợi đốt truyền thống.

Ưu điểm của bóng đèn led par LED PAR30N/5W (S)

1. Ánh sáng đa dạng, hoàn toàn thân thiện với môi trường

Bóng đèn led par LED PAR30N/5W (S) có 2 màu ánh sáng đó là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng do đó có thể phù hợp với hầu hết các không gian nhà ở ví dụ như ở tại phòng khách, bên trong phòng ngủ, khu vực nhà bếp hay tại các địa điểm hội họp,trong hội trường,quán karaoke, tại các nhà hàng, khách sạn,...

2. Đèn không bị suy giảm về quang thông nhiều khi dùng

Độ suy giảm quang thông của bóng đèn led par LED PAR30N/5W (S) thực sự không bị giảm đi nhiều dù bạn đã có một thời gian dài chiếu sáng. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, sau 15.000 giờ chiếu sáng đèn vẫn duy trì được lượng quang thông đạt được khoảng 80%, không khác biệt nhiều so với lượng quang thông ban lúc mới mua.

3. Hiệu suất phát sáng của đèn rất cao

Hiệu suất phát sáng của bóng đèn led par LED PAR30N/5W (S) đạt được cao hơn rất nhiều so với bóng đèn sợi đốt.

4. Tuổi thọ của đèn cao

Đây được coi là ưu điểm đáng nổi bật nhất của đèn, đèn có tuổi thọ ít nhất là 15000 giờ chiếu sáng, lớn hơn rất nhiều lần khi bạn sử dụng những loại sản phẩm bóng huỳnh quang và sản phẩm bóng sợi đốt.

Bóng đèn led par LED PAR30N/5W (S) được làm từ chất liệu cao cấp,có khả năng chịu được sức va đập tốt. Hơn nữa, đèn phát ra ánh sáng dịu nhẹ, đảm bảo không bị hiện tượng nhấp nháy, độ bền của đèn rất cao,...chính vì vậy mà sản phẩm này luôn được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn sử dụng.

5. An toàn với người dùng

Giống như tất cả các sản phẩm thuộc dòng đèn led rạng đông khác, trong quá trình hoạt đông đèn led par 30N/5W (S) không hề sinh ra các chất độc hại cho môi trường và người sử dụng như chì hay thủy ngân. Bóng đèn led par LED PAR30N/5W (S) đảm bảo không gây độc hạị cho sức khỏe của người sử dụng.

6. Khắc phục được tình trạng đèn nhấp nháy

Bóng đèn led par LED PAR30N/5W (S) đã hoàn toàn có thể khắc phục được hiện tượng nhấp nháy khi chiếu sáng mà chúng ta thường gặp ở dòng sản phẩm đèn compact gây hại rất nhiều cho mắt và đèn còn được trang bị kèm theo một bộ phận chống chói cực tốt giúp bảo vệ mắt của người  sử dụng.

Xem thêm các dòng đèn led rạng đông khác: đèn led panel rạng đông, đèn pha led rạng đông, bóng tuýp rạng đông, đèn ốp trần vuông rạng đông.

Sản phẩm tương tự