Đèn âm trần đổi màu rạng đông D AT02L ĐM 90 6W

Mã sản phẩm: DAT02LĐM906W

Giá NY : 174.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Đèn âm trần đổi màu rạng đông D AT02L ĐM 90/6W là dòng sản phẩm mới đèn led 3 chế độ sáng khác nhau. Đèn âm trần đổi màu hiện đại trang trí đẹp.

Quang thông (lm) :

440/480/400

Màu ánh sáng (K) :

6500/4000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

20000

Kích thước (ФxH)mm :

118x40

Công suất :

6W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn âm trần đổi màu D AT02L ĐM 90/6W Rạng Đông 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đèn led không chỉ đơn thuần được biết đến là thiết bị dùng để chiếu sáng mà còn được sử dụng làm vật dụng trang trí. Đèn led âm trần đổi màu 3 chế độ D AT02L ĐM 90/6W là một trong số những dòng sản phẩm cao cấp của đèn led Rạng Đông. Mang phong cách thiết kế sang trọng và đạt được tính thẩm mỹ cao hơn nữa còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội đảm bảo chắc chắc rằng đèn âm trần đổi màu D AT02L ĐM 90/6W Rạng Đông sẽ không bao giờ  làm cho quý khách hàng phải cảm thấy thất vọng.

D AT02L ĐM 90/6W

Ưu điểm của đèn âm trần đổi màu Rạng Đông D AT02L ĐM 90/6W

Đèn led âm trần Rạng Đông cũng giống như hầu hết các loại đèn led khác bởi nó là thiết bị chiếu sáng hoàn hảo rất thích hợp với loại trần gỗ và trần thạch cao, hơn nữa lại có khả năng chiếu sáng tốt.

Mặc dù mức giá của sản phẩm này có cao hơn so với các loại đèn truyền thống song nếu như xét về tính về lâu  dài thực sự vẫn rất tiết kiệm và đảm bảo hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một khoản chi phí tiền điện khá lớn hàng tháng, bạn không cần phải lo về vấn đề  thay thế hay bảo dưỡng bởi vì đèn này siêu bền. Chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng, bạn đã có thể thu hồi được toàn bộ vốn mà bạn đầu tư trước đó.

Trong thời gian trước đây, việc tạo ánh sáng màu  trong chiếu sáng thực sự gặp phải rất nhiều khó khăn. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà những nhà máy sản xuất bóng đèn sẽ  lựa chọn cách phun thêm lớp sơn hoặc là tráng sơn ở bên ngoài của vỏ đèn để khi chiếu sáng có được màu như mong muốn. khi bạn làm việc này không chỉ có bị hạn chế về màu sắc của ánh sáng mà còn khiến cho tuổi thọ của đèn bị giảm đi đáng kể. Ngày nay, với sự xuất hiện của đèn led âm trần 3 chế độ D AT02L ĐM 90/6W (hay đèn led âm trần đổi màu) đã có thể khắc phục được hoàn toàn mọi khuyết điểm trên. Bởi vì, Bạn có thể lựa chọn các màu ánh sáng sao cho phù hợp, tùy theo sở thích, nhu cầu cũng như là mục đích sử dụng riêng của bạn. Với ba  ánh sáng đó là màu trắng, vàng và trắng ấm, bạn chỉ cần sử dụng duy nhất một công tắc, màu ánh sáng sẽ được đổi theo ý muốn của bạn, như vậy bạn đã mang tới cho chính mình một không gian tuyệt đẹp với màu sắc ánh sáng hoàn toàn mới mẻ, và thực sự thú vị

Sản phẩm tương tự