Đèn âm trần rạng đông D AT04L 155 16W (E)

Mã sản phẩm: DAT04L15516W

Giá NY : 275.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

1300

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

20000

Kích thước (ФxH)mm :

180x44

Công suất :

16W
Chi tiết
sản phẩm

Chọn mua cho mình những mẫu đèn led âm trần 3 màu Rạng Đông luôn là một trong những điều khó khăn đối với bạn. Khởi nguồn cho những khó khăn này đó là việc những mẫu mã đèn led âm trần Rạng Đông ngày nay có rất nhiều mẫu mã cũng như thông số kĩ thuật khác nhau. Chính vì thế hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những mẫu đèn led rạng đông phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

đèn led âm trần 3 màu

Đèn âm trần rạng đông D AT04L 155/16W (E)

Đèn âm trần rạng đông D AT04L 155/16W (E) là một thiết bị chiếu sáng được sản xuất đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng bởi vì trong thành phần không sử dụng tới những chất gây ra độc hại như là chất chì, chất thủy ngân, hay  trong khí chiếu sáng phát ra tia bức xạ, hoặc là tia cực tím, vv…

Đèn âm trần rạng đông D AT04L 155/16W (E)

Ưu điểm của đèn âm trần rạng đông D AT04L 155/16W (E)

Công nghệ hiện đại chip Led được tích hợp cho đèn led downlight âm trần rạng đông D AT04L 155/16W (E) được Rạng Đông một cách hiệu quả cho nên đem lại chất lượng ánh sáng vô cùng tuyệt vời, ánh sáng đảm bảo độ trung thực, rõ nét đồng thời tạo được sự hài hòa, thoải mái nhất đối với người dùng.

Sản phẩm có chất lượng thực sự vượt trội và mang lại hiệu quả chiếu sáng cao cho người dùng. Bên cạnh đó, ánh sáng được tạo ra có độ sáng bền theo thời gian, giúp bạn tiét kiệm được chi phí  dành cho việc sửa chữa, bảo trì. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý để vệ sinh định kỳ cho bóng đèn luôn có màu ánh sáng rõ ràng nhất và không nên để bóng đèn bị bụi bẩn che phủ.

Sản phẩm sử dụng loại Chip LED cao cấp cho nên có độ tin cậy rất cao.

Chất lượng ánh sáng cao hoàn hảo, với khả năng nhận diện được các màu sắc của mọi đồ vật được chiếu sáng rất tốt.

Dải điện áp của đèn phù hợp với dải điện áp lưới hiện nay tại Việt Nam.

Vỏ của bóng đèn được bao phủ bởi một lớp màu trắng đảm bảo tương đồng với màu sắc hệ trần thạch cao.

Khi sử dụng đèn downlight âm trần rạng đông D AT04L 155/16W (E) gần như không bao giờ xảy ra hiện tượng bị chập điện, hay là bị dây lỏng hoặc bị sự cố đổ vỡ. Hơn nữa, đèn âm trần rạng đông D AT04L 155/16W (E) luôn đảm bảo được sự đồng bộ và hợp nhất của tất cả các bộ phận của đèn làm cho quá trình chiếu sáng được diễn ra một cách thuận lợi, chất lượng chiếu sáng của đèn lúc nào cũng ổn định.

Sản phẩm dễ dàng tương thích với tất cả các thiết bị sinh ra điện từ trường khác cho nên không gây ra tình trạng nhiễu đối với những sản phẩm điện tử khác ở gần đó và  hoàn toàn không bị ảnh hưởng nhiễu bởi các thiết bị điện tử xung quanh tới bóng đèn.

Ứng dụng của bóng đèn

Chiếu sáng dân dụng ở các hộ gia đình, căn hộ:  chiếu sáng trong phòng ngủ, chiếu sáng khu vực phòng bếp….

Chiếu sáng ở các khu văn phòng: dùng trong phòng họp, chiếu sáng ở hành lang, khu vực tiền sảnh, WC…

Chiếu sáng ở tại các khu vực trung tâm thương mại, ở siêu thị: chiếu sáng ở sảnh, chiếu sáng cho khu mua bán chung…

Xem thêm các sản phẩm khác: đèn led panel rạng đông, đèn pha rạng đông, đèn tuýp chống ẩm rạng đông, bóng đèn led ốp trần rạng đông, đèn led par rạng đông, bóng đèn nhà xưởng rạng đông.

Sản phẩm tương tự