Đèn âm trần xoay góc rạng đông D AT01L XG 95 9W

Mã sản phẩm: DAT01LXG959W

Giá NY : 316.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

560

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

110x65

Công suất :

9W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn âm trần xoay góc rạng đông D AT01L XG 95/9W

Sản phẩm đèn âm trần xoay góc rạng đông D AT01L XG 95/9W xuất hiện tại thị trường Việt Nam cũng được một thời gian. Trải qua rất nhiều cơn bão của các sản phẩm đèn LED liên tục được ra đời. Nhưng sản phẩm này vẫn đứng vững được vị trí của mình trên thị trường hơn nữa ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin dùng, hầu như bất cứ ai đã từng sử dụng rồi đều muốn dùng tiếp vào những lần sau.

Đèn led âm trần xoay góc Rạng Đông D AT01L XG 95/9W thuộc dòng đèn led âm trần Rạng Đông. Vì thế nên đèn led âm trần xoay góc Rạng Đông vẫn mang những ưu điểm vượt trội của dòng đèn led Rạng Đông. Hãy cùng Megaline tìm hiểu về dòng đèn led âm trần xoay góc Rạng Đông.

Ưu điểm của đèn âm trần xoay góc rạng đông D AT01L XG 95/9W

Đèn âm trần xoay góc rạng đông D AT01L XG 95/9W là sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo đúng quy trình đạt tiêu chuẩn của quốc tế, rất nhiều những ứng dụng công nghệ hiện đại hiện nay đều được tích hợp khi sản xuất đèn cho nên đèn vừa có kiểu dáng thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại bên cạnh đó còn có độ bền đạt được rất cao. Sản phẩm có thời gian bảo hành khá dài.

Đèn âm trần xoay góc rạng đông D AT01L XG 95/9W có thể điều chỉnh hướng ánh sáng cho nên giờ đây bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hướng chiếu sáng lúc nào cũng bị cố định. Đây là thiết bị chiếu sáng cao cấp thường được tin dùng và lắp đặt sử dụng phổ biến tại các khu đô thị trong thành phố Hà Nội.

Đèn led Rạng Đông có khả năng tiết kiệm lên đến 80% năng lượng điện năng tiêu thụ so với bóng đèn truyền thống và sáng hơn  khoảng 1.2 - 1.3 lần so với sản phẩm đèn huỳnh quang 36W.

Tuổi thọ đạt được của đèn âm trần xoay góc Rạng Đông hoàn toàn không có bị phụ thuộc nhiều vào số lần mà bạn bật tắt.

Chip led của đèn led âm trần xoay góc Rạng Đông khi hoạt động vẫn có phát sinh nhiệt. Tuy nhiên, không bị quá nóng bởi vì đèn có bộ phận tản nhiệt nhanh chóng và hiệu quả giúp tuổi thọ của bóng đèn cao đồng thời duy trì được độ bền màu của ánh sáng rất tốt trong suốt thời gian dài sử dụng .

Đèn led âm trần xoay góc Rạng Đông trong quá trình hoạt động không tạo ra tiếng ồn, không gây ra tình trạng nóng ở bề mặt bóng đèn cho nên không gây kích thích cho các loại côn trùng đến gần.

Thiết bị dùng để lắp đặt đèn âm trần xoay góc rạng đông D AT01L XG 95/9W khá là đơn giản, người dùng chỉ cần nối điện vào trực tiếp bóng đèn là có thể sử dụng được rồi. Thường thì các sản phẩm của Rạng Đông đều như vậy bởi vì Rạng Đông luôn mong muốn mang lại sự tin tưởng và sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Chúng tôi đảm bảo tự bạn cũng hoàn toàn có thể tự lắp đặt được chứ không cần tới sự trợ giúp của thợ.

Xem thêm một số dòng đèn Rạng Đông: đèn pha led rạng đông, đèn panel rạng đông, đèn tuýp rạng đông, bóng đèn led ốp trần rạng đông, đèn nhà xưởng rạng đông, đèn led búp rạng đông.

Sản phẩm tương tự