Đèn downlight đổi màu rạng đông D AT02L ĐM 110 9W

Mã sản phẩm: AT02LĐM1109W

Giá NY : 203.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Đèn downlight đổi màu D AT02L ĐM 110/9W ngày nay thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo. Đèn downlight đổi màu tuổi thọ cao. Mua Đèn downlight đổi màu giá tốt

Quang thông (lm) :

650/700/630

Màu ánh sáng (K) :

6500/4000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

20000

Kích thước (ФxH)mm :

138x50

Công suất :

9W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led âm trần đổi màu rạng đông D AT02L ĐM 110/9W là dòng sản phẩm cao cấp thuộc dòng đèn led rạng đông. Vẫn mang những tính năng vượt trội của đèn led philips nên đèn led âm trần đổi màu đã trở thành một sản phẩm trang trí không gian được ưa chuộng sử dụng.

Đèn downlight đổi màu rạng đông D AT02L ĐM 110/9W

Với nhiều tính năng vượt trội, bóng đèn led âm trần đổi màu rạng đông D AT02L ĐM 110/9W ngày nay thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo phục vụ cho chiếu sáng dân dụng và chiếu sáng công trình. Sản phẩm đèn led âm trần đổi màu rạng đông D AT02L ĐM 110/9W là giải pháp thay thế vô cùng hoàn hảo cho các sản phẩm bóng đèn chiếu sáng truyền thống như bóng đèn sợi đốt, bóng đèn compact.

đèn led âm trần 3 màu

Ưu điểm của đèn downlight đổi màu rạng đông D AT02L ĐM 110/9W

Đèn led âm trần đổi màu rạng đông D AT02L ĐM 110/9W được tích hợp  hoàn hảo với 3 chế độ màu khác nhau. Với nhiều ưu đểm vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn âm trần không đổi màu khác, ánh áng do đèn phát ra mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng, và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng  về sản phẩm này.

Đèn led âm trần 3 màu D AT02L ĐM 110/9W là loại sản phẩm đèn led sử dụng loại chip led chất lượng có cao, ít tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, độ bền sử dụng của đền đạt được rất lâu, có khả năng tiết kiệm lên tới 60% năng lượng điện năng tiêu thụ so với tất cả các loại bóng đèn truyền thống có cùng cường độ ánh sáng.

Đèn âm trần đổi màu rạng đông D AT02L ĐM 110/9W có 3 chế độ màu khác nhau, cho nên thích hợp với nhiều không gian, thời tiết và theo mùa, mang lại cảm giác cho gia đình bạn.

- Đèn có bộ phận tản nhiệt cực tốt, có thể giúp bảo vệ cho đèn khi hoạt động không bị nóng, làm tăng tuổi thọ của bóng đèn cao hơn rất nhiều.

- Đèn phát ra ánh sáng đều trên bề mặt đèn, ánh sáng liên tục mang tới cảm giác dễ chịu cho người dùng và hiệu quả chiếu sáng đạt được cao.

đèn led âm trần 3 màu

- Đèn led đổi màu giúp bảo vệ tốt cho đôi mắt của các thành viên trong gia đình bạn, đồng thời còn rất thân thiện với môi trường.

- Đèn downlight đổi màu rạng đông D AT02L ĐM 110/9W có 3 màu  được với thiết kế công tắc bật để bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, các bạn có thể  lựa chọn các màu ( trắng, vàng, trắng ấm) mà mình thích, tùy vào thời gian cũng như nhu cầu và mục đích sử dụng  để có thể đem đến sự thuận tiên và thú vị cho chính không gian của riêng bạn.

- Ánh sáng do đèn led đổi màu rạng đông D AT02L ĐM 110/9W phát ra là ánh sáng liên lục, bảo vệ  rất tốt cho đôi mắt của bạn không rơi vào tình trạng bị mỏi. Bên cạnh đó, công suất chiếu sáng của đèn lại khá nhỏ, lượng nhiệt năng sinh ra khi chiếu sáng thực sự không đáng kể, đảm bảo cho trần nhà của bạn làm bằng chất liệu gỗ hoàn toàn không bị nóng, nứt

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những chiếc đèn âm trần đổi màu rạng đông chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem thêm các sản phẩm khác: đèn led panel rạng đông, đèn pha rạng đông, đèn tuýp rạng đông, đèn led ốp trần rạng đông, đèn led bulb rạng đông.

Sản phẩm tương tự