Đèn gắn tường rạng đông D GT12L 5W

Mã sản phẩm: DGT12L5W

Giá NY : 462.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT12L 5W được Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine phân phối, luôn có chế độ hậu mãi đi kèm, thời gian bảo hành và mức thành giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quang thông (lm) :

Màu ánh sáng (K) :

3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

186x177x112

Công suất :

5W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led gắn tường rạng đông D GT12L 5W

Nhu cầu chiếu sáng ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Chính vì vậy việc sử dụng các sản phẩm chiếu sáng với chất lượng tốt cũng được quan tâm hơn. Một trong số đó phải kể đến dòng sản phầm đèn led gắn tường rạng đông D GT12L 5W.

Có thể kể đến một số ưu điểm của dòng sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT12L 5W

  • Đèn led gắn tường rạng đông D GT12L 5W sử dụng chip LED Samsung có hiệu suất sáng 150lm/W, giúp tiết kiệm 90% điện năng thay thế đèn sợi đốt và tiết kiệm 45 – 50% điện năng thay thế đèn compact. Chính vì đặc điểm giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện mà dòng sản phẩm này được khách hàng khá ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

  • Đặc điểm liên quan đến tuổi thọ của đèn led gắn tường rạng đông D GT12L 5W   cũng là yếu tố mà khách hàng quan tâm khá nhiều. Tất nhiên không ai muốn sử dụng loại đèn tuổi thọ kém và phải thường xuyên thay đèn mới, rất mất thời gian và tốn kém. Dòng sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT12L 5W với thời gian tuổi thọ cao lên đến 15000 giờ (cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt, cao gấp 2-3 lần so với đèn compact), độ tin cậy cao và không hạn chế số lần bật tắt chính là lựa chọn thông minh nhất.

Đèn led gắn tường rạng đông D GT12L 5W

  • Sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng gắn tường độc đáo, sánh sáng bán gián tiếp hắt 60% chiếu lên tường tạo cảm giác dễ chịu và không gây chói mắt, thích hợp trong các không gian cần nhiều ánh sáng.

  • Về một số thông số kĩ thuật của đèn: hệ số trả màu cao (CRI > 80), ánh sáng trung thực tự nhiên giúp tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng. Sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT12L 5W đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7722-1:2009 và tiêu chuẩn quốc tế IEC 60598-1: 2008 về đèn điện.
  • Đây cũng là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.

  • Ứng dụng của đèn led gắn tường rạng đông D GT12L 5W: dùng để chiếu sáng hộ gia đình, căn hộ như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…hay những điểm nhấn trong phòng họp, phòng hội thảo…

Sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT12L 5W được Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine phân phối, luôn có chế độ hậu mãi đi kèm, thời gian bảo hành và mức thành giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với MegaLine, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn giải pháp chiếu sáng tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

 

Sản phẩm tương tự