Đèn led âm trần rạng đông D AT03L 110 9W (S)

Mã sản phẩm: DAT03L1109W

Giá NY : 157.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

600

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

140x80

Công suất :

9W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led âm trần rạng đông D AT03L 110/9W (S)

Một trong những thiết bị đèn chiếu sáng được dùng nhiều và phổ biến hiện nay trong đời sống hàng ngày không thể không kể tới đó là đèn led âm trần rạng đông D AT03L 110/9W (S). Sản phẩm này có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng và cho chất lượng sáng tốt, được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng ở khu chung cư, dùng ở các tòa nhà, chiếu sáng văn phòng. Và cũng thường được lắp đặt sử dụng ở khu vực ban công, khu vự hành lang, ở tại phòng ăn, trong phòng ngủ…. Dòng đèn downlight rạng đông này có thể thay thế hoàn toàn cho sản phẩm bóng sợi đốt hay sản phẩm bóng compact đã thực sự trở nên lạc hậu.

Đèn led âm trần rạng đông D AT03L 110/9W (S)

Ưu điểm của đèn led âm trần rạng đông D AT03L 110/9W (S)

Sản phẩm tiến thành lắp đặt một cách tiện lợi do được thiết kế khá thông dụng, hơn nữa còn tạo được mang lại ánh sáng hiệu quả nhất làm cho người dùng có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất bởi vì đèn led rạng đông được ứng dụng công nghệ vô cùng hiện đại.

Đèn led âm trần rạng đông D AT03L 110/9W (S) mang tới cho bạn một không gian thực sự hiện đại và vô cùng sang trọng. Sản phẩm được thiết kế với màu trắng trang nhã trông khá độc đáo, mang lại sự mới mẻ cho không gian mội thất kết hợp cùng với ánh sáng tạo ra trung thực, giống với tự nhiên càng khiến cho căn phòng của bạn tăng thêm phần nổi bật hơn nữa.

Đèn led âm trần rạng đông D AT03L 110/9W (S) có thời gian chiếu sáng lên tới 15.000 giờ ở mức công suất hoạt động là 9W giúp người dùng có thể bảo đảm sao cho cường độ hoạt động của bóng đèn đạt được thực sự hoàn hảo trong suốt một khoảng thời gian dài chiếu sáng và giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu hao mỗi tháng.

Với tiêu chí hướng tới là sản xuất các thiết bị chiếu sáng đảm bảo sạch và đồng thời phải thân thiện với môi trường, đèn downlight led rạng đông D AT03L 110/9W (S) do hãng Rạng Đông sản xuất với toàn bộ nguồn nguyên liệu đều được kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng, hoàn toàn không chứa bất kỳ một chất độc hại nào hay bất cứ loại khí độc như là chì, chất khí thủy ngân gây ảnh hưởng không tốt đến khả năng chiếu sáng, môi trường sống cũng như sức khỏe của người dùng. Giúp tạo ra một môi trường chiếu sáng thân thiện, chất lượng và đạt được hiệu quả tối ưu.

Đèn downlight âm trần rạng đông D AT03L 110/9W (S) được làm bằng chất liệu vô cùng cao cấp giúp cho đèn có khả năng phản quang cực kỳ tốt tạo ra được chất lượng ánh sáng tuyệt vời cho người dùng.

Xem thêm các sản phẩm khác: đèn tuýp chống ẩm rạng đông, bóng đèn led ốp trần rạng đông, bóng đèn led tròn rạng đông, đèn pha led rạng đông, đèn panel âm trần rạng đông.

Sản phẩm tương tự