Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90 5W (S)

Mã sản phẩm: DAT03L905W

Giá NY : 106.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

280

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

110x80

Công suất :

5W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/5W (S)

Hiện nay, ánh sáng đã thực sự trở thành một yếu tố quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người. Bởi ánh sáng không chỉ đơn giản là chiếu sáng với mục đích để làm sáng không gian mà ánh sáng còn hỗ trợ cho mọi hoạt động của chúng ta diễn ra một cách dễ dàng thuận tiện và hiệu quả hơn. Hơn nữa, việc chiếu sáng là quá trình diễn ra trong thời gian lâu dài chính vì đó mà quý khách hàng cần sử dụng đèn led rạng đông chính hãng đảm bảo chất lượng mới có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu kể trên. Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/5W (S) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách.

Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/5W (S)

Ưu điểm của đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/5W (S)

Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/5W (S) có thời gian chiếu sáng cao bền bỉ với thời gian với tuổi thọ đạt được tối thiểu là 15.000 giờ chiếu sáng giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí dành cho việc thay thế sản phẩm mới.

Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/5W (S) thuộc dòng thiết bị chiếu sáng đèn led downlight rạng đông hiện nay đang được đông đảo khách hàng trên thị trường yêu thích. Bởi có kích thước tương đối nhỏ gọn, phù hợp với hầu hết mọi không gian.

Với mức công suất hoạt động chỉ có 5W nhưng lại mang đến một nguồn ánh sáng chất lượng với diện tích chiếu sáng khá rộng hơn nữa lại còn ít tiêu hao năng lượng điện năng hơn so với  rất nhiều các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống.

Vỏ  bên ngoài của chiếc đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/5W (S) sử dụng chất liệu cực kỳ tốt 100% đảm bảo không chứa bất kỳ chất gây hại nào, đồng thời tạo được độ bền tối ưu trong cả quá trình chiếu sáng.

Đèn hiện nay có hai màu ánh sáng khác nhau đó là trắng và vàng để quý khách thể dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

Toàn bộ nguồn nguyên liệu đưa vào sản xuất đèn đều được chọn lọc kỹ lượng và trải qua quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, chúng tôi có thể đảm bảo cho ra đời sản phảm đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/5W (S) vừa đáp ứng nhu cầu chiếu sáng với thời gian thực sự lâu dài đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng. Bởi nguồn ánh sáng phát ra hoàn toàn không chứa thành phần là các tia UV hay là có tia cực tím có thể làm tổn hại tới làn da.

Nguồn ánh sáng do đèn phát ra liên tục, không xảy ra hiện tượng nhấp nháy làm ảnh hưởng không tốt tới thị giác của chúng ta khi sử dụng trong suốt một khoảng thời gian dài

Xem thêm các sản phẩm đèn led Rạng Đông khác: đèn led panel Rạng Đông, đèn pha rạng đông, đèn tuýp chống ẩm rạng đông, bóng đèn led ốp trần rạng đông, bóng đèn led tròn rạng đông.

Sản phẩm tương tự