Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90 7W (S)

Mã sản phẩm: DAT03L907W

Giá NY : 132.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

460

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

115x62

Công suất :

7W
Chi tiết
sản phẩm

Những mẫu đèn âm trần đổi màu rạng đông ngày nay đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cho mình những mẫu bóng đèn phù hợp nhất và phù hợp nhất nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chất lượng.

Đèn âm trần đổi màu

Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S)

Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S) không chỉ có công dụng mang lại nguồn ánh sáng mà nó còn được coi là một sản phẩm vô cùng hoàn hảo khi mà đồng thời cả mẫu mã cùng với chất lượng ánh sáng thực sự trên cả tuyệt vời.

Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S) hiện nay đã trở thành một thiết bị chiếu sáng khá là phổ biến được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng. Vậy thì tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng tới như vậy, theo dõi bài viết ở bên dưới sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc này.

Đèn led D AT03L 90/7W (S) mang tới không gian ấm cúng và hiện đại

Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S)

Ưu điểm của đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S)

Đèn led downlight âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S) có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên, không thể không kể đến đó chính là khả năng tiết kiệm năng lượng điện  rất cao lên tới 90% so với các dòng sản phẩm bóng đèn sợi đốt và tiết kiệm lên tới 50% so với dòng sản phẩm bóng đèn compact.

Xét về mặt chất lượng ánh sáng của sản phẩm đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S) thì đèn có 2 nhiệt độ màu ánh sáng khác nhau là ánh sáng màu vàng và ánh sáng màu trắng hoàn toàn có thể sử dụng đèn để chiếu sáng cho mọi không gian nội thất đặc biệt là tại các khu vực trung tâm thương mại hay ở tại cơ quan, chiếu sáng trong văn phòng. Đèn led downlight âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S) trong khi chiếu sáng đảm bảo không bị hiện tượng nhấp nháy mỗi khi bạn thực hiện bật tắt. Vì vậy nên rất an toàn đối với mắt, hơn nữa dòng đèn led rạng đông này còn được thiết kế ánh sáng tạo được độ thân thiện tối ưu cho mắt có thể hạn chế tối đa khả năng bị cận cho người dùng.

Xét về thời gian sử dụng lâu dài thì đèn downlight âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S) có tuổi thọ đạt được lên tới 15.000 giờ chiếu sáng, cao gấp khoảng 5 lần so với dòng sản phẩm bóng đèn sợi đốt. Thiết bị này khi chiếu sáng thường tỏa nhiệt ít hơn rất nhiều so với các sản phẩm đèn có cấu trúc thiết kế tương tự. Chính vì vậy có thể giảm được tối đa lượng khí thải CO2 sinh ra. Cũng nhờ vào những ưu điểm vượt trội này mà khi bạn sử dụng đèn downlight âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S) để chiếu sáng vừa là một biện pháp thực sự có lợi  đối với sức khỏe. Bên cạnh đó, đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S) còn rất thân thiện với môi trường sống của chúng ta. Ngoài ra, việc sử dụng dòng đèn led này còn giúp tiết kiệm phần lớn điện năng tiêu thụ. Bởi dòng đèn led rạng đông này có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với các dòng đèn truyền thống trước đây.

Xem thêm các sản phẩm đèn led Rạng Đông khác như: đèn panel âm trần rạng đông, đèn pha rạng đông, đèn tuýp chống ẩm rạng đông, bóng đèn led ốp trần rạng đông, bóng đèn led tròn rạng đông.

Sản phẩm tương tự