Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 110 9W (E)

Mã sản phẩm: DAT04L1109W

Giá NY : 161.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

650

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

20000

Kích thước (ФxH)mm :

138x50

Công suất :

9W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 110/9W (E)

Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 110/9W (E) với nhiều ưu điểm nổi bật của dòng đèn downlitght rạng đông, và có tính linh động cao trong khi thực hiện lắp đặt. Cho nên lựa chọn sử dụng đèn led âm trần rạng đông D AT04L 110/9W (E) trong chiếu sáng không gian nội thất thực sự là lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho người tiêu dùng thông minh hiện nay.

Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 110/9W (E)

Ưu điểm của đèn led âm trần rạng đông D AT04L 110/9W (E)

Với thiết kế tương đối nhỏ gọn, chính vì vậy mà đèn led âm trần rạng đông D AT04L 110/9W (E) chiếm rất ít diện tích khi lắp đặt và sản phẩm dễ dàng lắp âm trần và đặc biệt phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau như chiếu sáng dùng cho nhà ở, chiếu sáng trong văn phòng, phòng trưng bày, khu vực hành lang, khách sạn, tại nhà hàng, siêu thị…. Đảm bảo giúp người sử dụng đèn led rạng đông luôn đạt được hiệu quả chiếu sáng cao và cảm thấy thoải mái dưới ánh sáng  phát ra của đèn.

Bóng đèn led downlight âm trần rạng đông D AT04L 110/9W (E) thiết kế trông khá mỏng, và dẹp đảm bảo thuận lợi cho quá trình lắp đặt đèn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi nối trực tiếp với các thiết bị điện. Đồng thời tạo ra sự chắc chắn và có thể cố định khi dùng sản phẩm. Đèn tạo được kết cấu vô cùng bền vững, trông rất chắc chắn đảm bảo cho quá trình chiếu sáng của bóng đèn luôn được diễn ra một cách thuận lợi và ổn định.

Đèn led downlight âm trần rạng đông D AT04L 110/9W (E) có thời gian chiếu sáng gấp 25 lần so với dòng sản phẩm bóng đèn sợi đốt và  hơn nữa trong thời gian hoạt động chiếu sáng của bóng đèn luôn đảm bảo ổn định với chất lượng chiếu sáng mang lại đạt hiệu quả thực sự cao, bạn sẽ không phải lo lắng bị hiện tượng chập, cháy hay bị yếu điện, tình trạng thay đổi màu ánh sáng rất ít khi xảy ra.

Bên cạnh đó, khi bạn dùng đèn led âm trần rạng đông D AT04L 110/9W (E), người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về nhiệt độ thoát ra bên ngoài cực kỳ thấp, gần như không làm cho bề mặt của đèn bị nóng lên và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ của không gian môi trường được chiếu sáng.

Đèn led downlight âm trần rạng đông D AT04L 110/9W (E) thực sự có thể thay thế hoàn toàn cho dòng sản phẩm bóng đèn huỳnh quang compact cũng bởi sản phẩm này khả năng tiết kiệm vô cùng hiệu quả, với mức công suất hoạt động đạt được là 9W với mức năng lượng điện năng tiêu thụ chỉ ở mức thấp như vậy, thì việc sử dụng  đèn downlight led âm trần rạng đông D AT04L 110/9W (E) sẽ giúp cho chi phí  tiền điện phải bỏ ra hàng tháng của người  sử dụng được giảm bớt đáng kể.

Xem thêm các sản phẩm khác: đèn pha rạng đông, đèn panel âm trần rạng đông, đèn led tuýp rạng đông, đèn ốp trần vuông rạng đông, đèn led tròn rạng đông

Sản phẩm tương tự