Đèn led bình phong rạng đông D BP01L 14W

Mã sản phẩm: DBP01L14W

Giá NY : 1.922.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

910

Màu ánh sáng (K) :

trắng/trắng ấm

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

320x160x1140

Công suất :

14W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led bình phong rạng đông D BP01L 14W

Bạn đã bao giờ hình dung ra chiếc đèn chiếu sáng được thiết kế giống như bình phong chưa? Thật khó để có thể tưởng tượng chúng sẽ như thế nào và hiệu quả của chúng có gì khac so với những loại đèn led rạng đông bình thường hay không? Dưới đây là những thông tin về sản phẩm đèn led bình phong rạng đông D BP01L 14W.

Với công nghệ hiện đại ngày một phát triển, con người có thể sáng tạo ra những sản phẩm chiếu sáng với đa dạng chủng loại, mẫu mã, không chỉ phục vụ nhu cầu chiếu sáng mà còn phục vụ nhu cầu trang trí với tính thẩm mĩ cao. Trong số đó phải kể đến sản phẩm đèn led bình phong rạng đông D BP01L 14W, một trong những sản phẩm đèn nổi bật của dòng sản phẩm đèn led rạng đông.

Dưới đây là một số thông tin về đặc điểm và công dụng của sản phẩm:

- Đèn led bình phong rạng đông D BP01L 14W sử dụng nguồn sáng LED chất lượng cao, hiệu suất cao, có độ bền cao. Có thể thấy, tuy được thay đổi về mẫu mã như chất lượng nguồn sáng vẫn được nhà sản xuất ưu tiên hàng đầu.

- Vật liệu thân đèn được làm bằng nhôm anot hóa độ bền cao.

- Cũng giống như các sản phẩm đèn led rạng đông khác, đèn led bình phong rạng đông D BP01L 14W không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Đây có thể coi là điểm cộng đáng kể của dòng sản phẩm đèn led rạng đông nói chung và đèn  led bình phong rạng đông D BP01L 14W nói riêng.

- Các sản phẩm đèn chiếu sáng thường có một đặc điểm thường tỏa nhiệt rất lớn. Tuy nhiên với sản phẩm của đèn led rạng đông này thì ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

- Chất lượng ánh sáng trung thực tự nhiên do có chỉ số hoàn màu cao, Ra = 80.

- Vì sản phẩm được thiết kế giống như 1 chiếc bình phong nên bề mặt sáng có thể in được ảnh, tranh cho chiếu sáng trang trí. Đây là thiết kế khá độc đáo và sang trọng, cho phép người sử dụng được thoải mái sáng tạo, tạo ra những kiệt tác nghệ thuật với ánh sáng của đèn led rạng đông.

- Là giải pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng trang trí, nghệ thuật hoặc là quà tặng, được sử dụng trong không gian như phòng khách, phòng trưng bày, hội trường...

Mỗi căn nhà đều có những cách trang trí sáng tạo và độc đáo riêng theo sở thích của mỗi người, và sự sáng tạo trong việc sử dụng những chiếc đèn led rạng đông, cụ thể là sản phẩm đèn led bình phong rạng đông D BP01L 14W để tạo nên sự độc đáo cho căn nhà của bạn là một ý tưởng khá thú vị. Hi vọng rằng với dòng sản phẩm này, căn nhà của bạn sẽ mang một màu sắc ấm cúng và mới lạ

Sản phẩm tương tự