Đèn led bulb Rạng Đông LED A120 40W (S)

Mã sản phẩm: A12040W

Giá NY : Đang cập nhật

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

3600

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

120x190

Công suất :

40W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led bulb Rạng Đông LED A120/40W (S)

Đèn led bulb Rạng Đông LED A120/40W (S) thực sự là một thiết bị chiếu sáng thay thế vô cùng hoàn hảo giúp tiết kiệm  năng lượng một cách hiệu quả đồng thời còn có thể giúp cho bạn  được chi phí thanh toán tiền điện hàng tháng, hơn nữa sản phẩm còn giúp bảo vệ môi trường. Điện năng tiêu hao để phục vụ cho chiếu sáng thực tế chiếm tỷ lệ  khá lớn trong các hóa đơn thanh toán tiền điện  hầu hết các gia đình hiện nay, Nếu như bạn sử dụng thiết bị chiếu sáng mà không đạt hiệu quả cao sẽ gây ra tốn kém.

Ưu điểm của đèn led bulb Rạng Đông LED A120/40W (S)

Đèn led bulb Rạng Đông LED A120/40W (S) có thể dễ dàng thay thế cho các dòng sản phẩm đèn sợi đốt, sản phẩm đèn halogen và sản phẩm đèn Compact. Hiện nay, sản phẩm này đang được bán tại cửa hàng của chúng tôi bạn có thể tới đê trải nghiệm thực tế sản phẩm và mua hàng.  Đèn được sử dụng một loại Chip LED công nghệ cao. Với mức độ hiển thị màu sắc của các đồ vật chắc chắn sẽ rõ nét hơn rất nhiều so với ánh sáng của các sản phẩm đèn truyền thống.

Với công suất hoạt động của bóng đèn đạt được là 40W có thể đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng ở những không gian kiến trúc có diện tích rộng như ở trong nhà xưởng, khu vực sân vườn… hoặc phục vụ  chiếu sáng theo yêu cầu riêng cần phải dùng đến các bóng đèn công suất hoạt động lớn nhưng đảm bảo  hiệu suất chiếu sáng đạt được cao. Đây cũng là lý do sản phẩm đèn led bulb Rạng Đông LED A120/40W (S) ngày càng được  nhiều người tiêu dùng quan tâm và chú ý hơn. Sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian được chiếu sáng  nhưng vẫn có thể đáp ứng dễ dàng được bài toán về chi phí kinh tế, các dòng sản phẩm đèn LED Bulb có công suất hoạt động lớn đã nhanh chóng trở thành lựa chọn tốt nhất cho người dùng hiện nay.

Đèn led bulb Rạng Đông LED A120/40W (S) chiếu sáng trực tiếp,  có thể định hướng dễ dàng trong không gian, hiệu suất sáng đạt được rất cao. Với nhiều gia đình đã cảm thấy quen với  việc các sản phẩm bóng đèn thông thường rất dễ gây bể vỡ trong lúc bạn sử dụng. Nhưng sản phẩm Đèn led Rạng Đông LED A120/40W (S) đã các nhà nghiên cứu  kỹ lưỡng và sản xuất một sản phẩm có  sử dụng vật liệu làm lên cấu tạo bóng đèn với đặc điểm là các vật liệu có trọng lượng khá nhẹ và thực sự thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của Rạng Đông: đèn ốp trần vuông rạng đông, đèn highbay rạng đông, bóng tuýp rạng đông, đèn downlight rạng đông, đèn pha led rạng đông, đèn led panel rạng đông.

Sản phẩm tương tự