Đèn led bulb Rạng Đông LED A50N 1W

Mã sản phẩm: A50N1W

Giá NY : 29.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

45

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

50x90

Công suất :

1W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led bulb Rạng Đông LED A50N 1W

Rạng Đông là thương hiệu bóng đèn nổi tiếng trong lĩnh vực chiếu sáng hiện nay với mục tiêu mang tới các thiết bị chiếu sáng đèn led đảm bảo chất lượng, lại vừa tiết kiệm năng lượng điện năng và có tuổi thọ đạt được cao với giá thành vô cùng hợp lý cho tất cả các hộ gia đình. Rạng Đông liên tục cho ra đời các sản phẩm bóng đèn led Bulb đa dạng về chủng loại, kiểu dáng mẫu mã  thích hợp trong chiếu sáng dân dụng. Trong đó, Sản phẩm đèn led búp Rạng Đông LED A50N 1W được thiết kế tương đối đơn giản nhưng lại có nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy mà nó đang trở thành giải pháp chiếu sáng thay thế thực sự hiệu quả cho sản phẩm bóng đèn sợi đốt.

Ưu điểm của đèn led bulb Rạng Đông LED A50N 1W

Đèn led bulb Rạng Đông LED A50N 1W là  một sản phẩm chiếu sáng vô cùng lý tưởng dành cho nhiều không gian có kiến trúc nội thất khác nhau

Đèn led bóng tròn Rạng Đông LED A50N 1W có thể sử dụng với hai nhiệt độ màu  ánh sáng khác nhau . Hai màu sắc ánh sáng của đèn rất là thông dụng đó là ánh sáng màu vàng và ánh sáng màu  trắng có thể phù với mục đích chiếu sáng của mọi không gian chiếu sáng. Với màu ánh sáng vàng tạo cho người dùng cảm giác thực sự ấm ấp, mang tới cho không gian sự sang trọng cho nên thường được dùng phổ biến trong chiếu sáng các phòng ngủ, chiếu sáng ở phòng khách ở hầu hết các gia đình. Còn đối với màu anh sáng trắng khi chiếu sáng tạo cảm giác dịu nhẹ, hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho mắt của người dùng mang tới cảm giác thực sự  thoải mái cho người sử dụng rất  thích hợp dùng chiếu sáng trong trường hợp, chiếu sáng ở  bệnh viện, ở tại khu chung cư hay ở khu vực các cầu thang,…..

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng thiết kế tương đối đơn giản với trông giống như sản phẩm bóng đèn sợi đốt truyền thống đã trở nên thân quen với hầu hết người tiêu dùng tại Việt Nam. Chất liệu được sử dụng để làm đèn có chất lượng tốt cho nên đèn rất khó vỡ mỗi khi bị va đập, đèn tạo ra một nguồn sáng hoàn toàn tự nhiên, không gây ra cảm giác chói mắt.  

Đèn led Rạng Đông LED A50N 1W có kiểu đui xoáy vô cùng phổ biến cho nên thuận tiện cho quá trình lắp đặt, và thực hiện thay thế toàn bộ hệ thống thiết bị chiếu sáng cũ. Hơn nữa, Sản phẩm này còn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn IP đảm bảo được khả năng có thể chống bụi xâm nhập bóng đèn cực ốt, đảm bảo an toàn và giúp cho đèn có độ sáng được duy trì một cách tốt nhất

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạnc họn mua đực những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử  dụn của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm chiếu sáng rạng đông khác, xem ngay tại đây: đèn highbay rạng đông, đèn ốp trần vuông rạng đông, bóng đèn tuýp rạng đông, đèn âm trần đổi màu rạng đông, đèn pha led rạng đông, đèn led panel rạng đông.

Sản phẩm tương tự