Đèn led bulb Rạng Đông LED A50N 2W

Mã sản phẩm: A50N2W

Giá NY : 41.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

110

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

50x91

Công suất :

2W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led bulb Rạng Đông LED A50N 2W

Đèn led bulb Rạng Đông LED A50N 2W là một sản phẩm điện tiết kiệm điện năng hiệu quả, được thiết kế theo hình dạng khá là thuôn gọn và  dễ dàng sử dụng cũng như thay mới. Đèn led bulb Rạng Đông LED A50N 2W đã trở thành giải pháp vô cùng lý tưởng trong chiếu sáng dân dụng bởi vì nó có thể phù hợp mọi không gian kiến trúc của các gia đình hiện nay.

Đèn led bulb Rạng Đông LED A50N 2W

Ưu điểm của đèn led bulb Rạng Đông LED A50N 2W

Đèn led bulb Rạng Đông LED A50N 2W được bán trên thị trường với mức giá thành khá là hợp lí, tiết kiệm điện năng cho người dùng cho nên mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Ưu điểm vượt trội của đèn đó là có hiệu suất chiếu sáng đảm bảo cao hơn so với các dòng sản phẩm bóng đèn compact, bóng đèn sợi tóc. Kích thước của đèn nhỏ nhắn, phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng.

Tuổi thọ của đèn đạt được rất cao: Đèn led rạng đông có khả năng tiết kiệm năng lượng điện đến 85% so với các dòng sản phẩm bóng sợi đốt 65W, còn có nâng hệ số tiết kiệm điện năng so với dòng sản phẩm bóng compact gấp 2 lần.

Đèn led bulb Rạng Đông LED A50N 2W có tuổi thọ tối thiểu là 15.000 giờ chiếu sáng gấp hơn rất nhiều lần so với khi bạn sử dụng đèn sợi đốt và gấp khoảng 3 lần so với khi mang đèn compact. Bạn sẽ thấy sự thay đổi đáng kể trên hóa đơn thanh toán tiền điện  hàng tháng kể từ lúc bắt đầu  dùng loại đèn này.

Đèn có độ cứng cáp rất cao: Vì đèn được làm bằng chất liệu cao cấp, cho nên có khả năng chịu được sự va đập tốt. Bên cạnh đó, Sản phẩm đèn led búp còn an toàn với người sử dụng : hoàn toàn không gây độc hại, lại vừa thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

Ứng dụng của đèn led bulb Rạng Đông LED A50N 2W

Với thiết kế đẹp, đèn led bulb Rạng Đông LED A50N 2W vừa được sử dụng kết hợp để chiếu sáng và vừa giúp trang hoàng cho không gian của bạn. Làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian được chiếu sáng. Hiện nay, bóng đèn led búp đã dần thay thế cho những sản phẩm đèn truyền thống như đèn compact, bóng đèn sợi tóc..

Với ưu điểm vượt trội đó là  rất gọn dạng xoáy - vặn, cho nên bóng đèn này thuận tiện khi tháo ra,  hài hòa với dây điện bởi vậy mà bạn có thể điều chỉnh độ cao của bóng đèn sao cho phù hợp với từng không gian được chiếu sáng. Do đó mà sản phẩm đèn led bulb Rạng Đông LED A50N 2W được ứng dụng chiếu sáng phổ biến tại các quán cafe, trong văn phòng công ty, quán ăn....

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm chiếu sáng Rạng Đông khác: đèn highbay rạng đông, đèn ốp trần vuông rạng đông, bóng đèn tuýp rạng đông, đèn âm trần đổi màu rạng đông, đèn pha led rạng đông, đèn led panel rạng đông.

Sản phẩm tương tự