Đèn led bulb Rạng Đông LED A55N4 3W (S)

Mã sản phẩm: A55N43W

Giá NY : 49.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

200

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

55x108

Công suất :

3W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led bulb Rạng Đông LED A55N4/3W (S)

Đèn led bulb Rạng Đông LED A55N4/3W (S) sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị chiếu sáng thông thường khác trên thị trường chiếu sáng hiện nay, ưu điểm nổi bật nhất phải kể tới đó là khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng thực sự hiệu quả, với cùng mức cường độ chiếu sáng như nhau nhưng đèn led bulb Rạng Đông LED A55N4/3W (S) hoàn toàn có thể tiết kiệm lên tới  60% - 80% điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm bóng đèn truyền thống khác.

Đèn LED A55N4/3W (S) tiết kiệm điện năng hiệu quả

Đèn LED A55N4/3W (S) tiết kiệm điện năng hiệu quả

Ưu điểm của đèn led bulb Rạng Đông LED A55N4/3W (S)

Sản phẩm đèn led búp Rạng Đông LED A55N4/3W (S) được sản xuất  dựa trên công nghệ LED  hiện đại sử dụng một loại chip LED vô cùng cao cấp với  hiệu suất chiếu sáng rất cao và tiết kiệm năng lượng điện năng hiệu quả có thể lên đến 80% so với hầu hết các sản phẩm đèn chiếu sáng thông thường khác, bóng đèn khi hoạt động tỏa ra ánh sáng rất êm dịu và hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho mắt của người dùng.

Giống như tất cả các dòng đèn led rạng đông khác, đèn led bulb Rạng Đông LED A55N4/3W (S) có tuổi thọ đạt được khá cao, với thời gian chiếu sáng tối thiểu là khoảng 15.000h tính ra thì sản phẩm có thời gian chiếu sáng gấp khoảng 10 lần so với tuổi thọ của sản phẩm bóng đèn sợi đốt.

Sản phẩm đèn led bóng tròn Rạng Đông LED A55N4/3W (S) ra đời với mong muốn hướng đến tiêu chí là sản phẩm cần thân thiện và vừa bảo vệ môi trường. Do đó mà đèn trong thành phần đều không chứa các chất như chất chì và chất thủy ngân nên thực sự không có làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng và cũng rất thân thiện với môi trường.

Một điều đặc biệt đó là trong quá trình chiếu sáng bóng đèn tỏa nhiệt lượng cực kỳ thấp so với các sản phẩm bóng thông thường khác có cùng công suất hoạt động. Nên không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm được năng lượng điện năng trong khi chiếu sáng mà đồng thời còn tiết kiệm được cả điện năng tiêu thụ của điều hòa hoặc điện năng khi sử dụng quạt thông gió cùng lúc khi bóng đèn hoạt động.

Đối với các thiết bị chiếu sáng thông thường khác khi bạn thao tác bật công tắc đèn lên phải  chờ đợi một khoảng thời gian thì đèn mới sáng hẳn, hoặc là lúc bóng đèn bị nóng lên thì đèn sẽ tự ngắt làm gián đoạn đến việc chiếu sáng. Trong khi đó đèn led búp Rạng Đông LED A55N4/3W (S) khi vừa thực hiện thao tác bật lên thì đèn sáng ngay và không còn phải mất thời gian chờ đợi.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm chiếu sáng Rạng Đông khác: bóng đèn tuýp rạng đông, đèn led ốp trần rạng đông, đèn highbay rạng đông, đèn led downlight rạng đông, đèn pha led rạng đông, đèn led panel rạng đông.

Sản phẩm tương tự