Đèn led bulb Rạng Đông LED A55N4 5W (S)

Mã sản phẩm: A55N45W

Giá NY : 63.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

400

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

55x108

Công suất :

5W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led bulb Rạng Đông LED A55N4/5W (S)

Đèn led bulb Rạng Đông LED A55N4/5W (S) là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho không gian nội thất phòng ngủ,chiếu sáng ở nhà bếp hoặc có thể dùng chiếu sáng ở khu vực hành lang đường đi. Sản phẩm này phát ra ánh sáng vô cùng dịu nhẹ hoàn toàn không hề gây ảnh hưởng tới mắt của người dùng, đèn được sản xuất đạt đúng theo tiêu chuẩn đuôi thông dụng cho nên thuận tiện cho người tiêu dùng khi muốn tiến hành thay thế cho sản phẩm bóng đèn truyền thống thông thường.

Đèn led bulb Rạng Đông LED A55N4/5W (S)

Ưu điểm của đèn led bulb Rạng Đông LED A55N4/5W (S)

Đèn led bulb Rạng Đông A55N4/5W (S) được coi là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời trong nhà. Sản phẩm này mức công suất hoạt động đạt được là 5W và cho hiệu suất chiếu sáng rất cao. Đèn có khả năng tiết kiệm năng lượng cực kỳ cao lên tới 89% khi bạn dùng thay thế cho sản phẩm bóng đèn sợi đốt và tiết kiệm được 60% khi thay thế sử dụng cho bóng Compact. Đèn led búp Rạng Đông LED A55N4/5W (S) có tuổi thọ tối thiểu là 15.000 giờ chiếu sáng.

Đèn giúp cải thiện chất lượng ánh sáng cho các gia đình cực kỳ hiệu quả, là sản phẩm tiết kiệm năng lượng tốt, đồng thời bảo vệ  tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng và môi trường.

Sản phẩm đèn led bóng tròn Rạng Đông LED A55N4/5W (S) hiện nay đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng với uy tín của thương hiệu Rạng Đông đã có nhiều năm hoạt động trong ngành chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.

Đèn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội đó là : hiệu suất phát sáng của bóng đèn rất cao  với mức quang thông đạt được là 400Lm, ánh sáng do đèn tạo ra tỏa khắp không gian một cách đồng đều, không bao giờ xảy ra tình trạng bóng đèn nhấp nháy cho nên bảo vệ tốt cho mắt của người dùng,  trong thành phần của đèn không có chứa các chất có thể gây độc hại cho con người như  chất chì, chất thủy ngân, bóng đèn không dễ bị bể vỡ cho nên an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Dòng đèn led Rạng Đông có độ bền rất cao: do đèn sử dụng toàn bộ chất liệu cao cấp cho nên rất khó có thể bị phá huỷ bởi sự va đập…

 Thiết bị chiếu sáng có thời gian hoạt động lâu dài, có thể hoạt động rất tốt kể cả trong suốt một  khoảng thời gian rất dài, cho nên tiết kiệm tối đa được chi phí thay thế bóng mới cho người sử dụng.  

Với  rất nhiều những ưu điểm vượt trội như vậy đèn led búp Rạng Đông LED A55N4/5W (S) có thể thích hợp sử dụng để chiếu sáng ở các khu vực trung tâm thương mại, khu vực siêu thị, khách sạn, bệnh viện, bên trong văn phòng, chiếu sáng nhà ở, v.v...

Xem thêm một số dòng đèn led rạng đông khác: đèn led panel âm trần, đèn pha led rạng đông, đèn âm trần đổi màu rạng đông, bóng đèn tuýp rạng đông, đèn ốp trần vuông rạng đông, đèn highbay rạng đông.

Sản phẩm tương tự