Đèn led bulb Rạng Đông LED A60N3 7W (S)

Mã sản phẩm: A60N37W

Giá NY : 90.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

630

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

60x114

Công suất :

7W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led bulb Rạng Đông LED A60N3/7W (S)

Tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng thực sự đang là một trong những yếu tố mà hầu hết các khách hàng đang rất quan tâm khi đưa ra quyết định mua một thiết bị chiếu sáng sử dụng trong gia đình mình. Bởi vì nguồn năng lượng tiết kiệm này đã baogồm đầy đủ cả năng lượng đến từ môi trường sống và đồng thời có cả nguồn năng lượng điện năng hiện nay đang nhanh chóng bị  tiêu hao và trở nên cạn kiệt một cách nhanh chóng và nghiêm trọng, chính vì vậy, việc để có thể chọn được thiết bị chiếu sángđáp ứng được những yếu tố trên đã trở thành một điều thực sự cần thiết với mỗi người tiêu dùng. Và sản phẩm đèn led bulb Rạng Đông A60N3/7W (S) cuối cùng cũng được ra mắt trên thị trường và nó hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả những điều mà tất cả khách hàng đang mong đợi.

Đèn led bulb Rạng Đông LED A60N3/7W (S)

Ưu điểm của đèn led bulb Rạng Đông LED A60N3/7W (S)

Sản phẩm đèn led Rạng Đông A60N3/7W (S) được thiết kế hoàn toàn dựa trên ứng dụng công nghệ Led vô cùng hiện đại, bởi vậy mà sảnphẩm được tích hợp với rất nhiều những tính năng vượt trội, cách tính năng đảm bảo tối ưu nhất đồng thời mang lại hiệu quả giá trị luôn là cao nhất cho người sử dụng.

Kiểu dáng và mẫu mã bên ngoài sản phẩm đèn led bóng tròn Rạng Đông LED A60N3/7W (S) được thiết kế giống với sản phẩm bóng đèn truyền  tạo cảm giác thân thuộc cho người sử dụng.

Do sản phẩm được ứng dụng công nghệ Led  hiện đại nhất hiện nay cho nên sản phẩm này có khả năng tiết kiệm điện lên đến 90% vì thế rất thích hợp nếu như bạn muốn thay thế cho các sản phẩm đèn truyền thống mà từ trước tới nay bạn vẫn thường sử dụng. Như vậy sẽ vừa giúp cho bạn tiết kiệm năng lượng điện năng hiệu quả, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí đáng kể trong  toàn bộ quá trình sử dụng chiếu sáng cho người dùng.

Đèn led bóng tròn Rạng Đông LED A60N3/7W (S) trong khi phát sáng không tạo ra các tia có ảnh hưởng không tốt tới cho sức khỏe của con người, như là : tia hồng ngoại  hoặc là tia tử ngoại … những loại tia này thực sự rất nguy hiểm không chỉ đối với môi trường mà còn rất hại cho sức khỏe của người dùng.

Những ưu điểm vô cùng tuyệt vời của đèn led búp Rạng Đông LED A60N3/7W (S) ở trên đây  đã phần nào chứng tỏ  được những chất lượng cũng như là những tính năng ưu việt của sản phẩm này hoàn toàn vượt trội hơn hẳn so với những thiết bị chiếu sáng thông thường khác trên thị trường.

Bạn có thể xem thêm một số sản phẩm chiếu sáng gia đình Rạng Đông sau: đèn pha led rạng đông, đèn led panel rạng đông, đèn âm trần đổi màu rạng đông, bóng đèn tuýp rạng đông, đèn ốp trần vuông rạng đông, đèn highbay rạng đông.

Sản phẩm tương tự