Đèn led bulb Rạng Đông LED A65N2 9W (S)

Mã sản phẩm: A65N29W

Giá NY : 109.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

830

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

65x123

Công suất :

9W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led bulb Rạng Đông LED A65N2/9W (S)

Hiện nay, Xu hướng sử dụng thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng lại vừa thân thiện với môi trường sống đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với nhiều ưu điểm thực sự vượt trội về tính năng cũng như là lợi ích mà sản phẩm mang lại, đèn led hiện nay đang được đông đảo người tiêu dùng ưu tiên sử dụng hàng đầu để phục vụ chiếu sáng cho không gian nội thất. Để có thể đáp ứng tốt nhất cho xu hướng này Rạng Đông đã nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm đèn led bulb Rạng Đông LED A65N2/9W (S) siêu sáng và thực sự tiết kiệm điện với mức công suất hoạt động là 9W đã trở thành một giải pháp thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm bóng đèn truyền thống.

Ưu điểm của đèn led bulb Rạng Đông LED A65N2/9W (S)

- Đèn led búp Rạng Đông LED A65N2/9W (S) được coi là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời ứng dụng công nghệ LED hiện đại, giúp tiết kiệm năng lượng đang kể khi chiếu sáng trong các gia đình hiện nay với khả năng tiết kiệm năng lượng điện cực kỳ hiệu quả lên đến 60% so với hầu hết các dòng sản phẩm bóng đèn compact và dòng sản phẩm đèn sợi đốt truyền thống.

- Tuổi thọ thực sự là yếu tố vô cùng quan trọng đối với  khách hàng khi đưa ra quyết định lựa chọn mua thiết bị chiếu sáng, đèn led bulb Rạng Đông LED A65N2/9W (S) do sử dung loại chip LED rất là cao cấp cho nên đạt được hiệu suất phát quang thực sự cao, kết hợp với bộ phận vỏ đèn có khả năng tản nhiệt nhanh chóng giúp cho tuổi thọ tăng lên đáng kể khi sử dụng.

- Đèn led bóng tròn Rạng Đông LED A65N2/9W (S) có tuổi đời đạt được lên đến 15000 giờ chiếu sáng, tính ra thì gấp rất nhiều lần so với tuổi đời của dòng sản phẩm bóng đèn sợi đốt và dòng sản phẩm bóng đèn compact truyền thống, cũng vì vậy mà giúp giảm thiểu một khoản chi phí khá lớn dành cho việc bảo trì và bảo dưỡng bóng đèn nâng cao hiệu quả tối ưu về mặt kinh tế cho người tiêu dùng.

- Rạng Đông luôn hướng tới dòng đèn led rạng đông phải tiết kiệm năng lượng đồng thời còn phải thân thiện với môi trường cũng vì điều này mà sản phẩm đèn led bóng tròn Rạng Đông LED A65N2/9W (S) được sản xuất bằng toàn bộ các nguyên vật liệu hoàn toàn không chứa bất cứ chất độc hại  nào gây hại cho sức khỏe như  chất chì hay chất thủy ngân cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó, Khi bạn quyết định lựa chọn mua các sản phẩm này thì cũng chính là bạn đã đóng góp được một phần nào để bảo vệ môi trường sống của chính mình trở nên ngày càng xanh, sạch và tươi đẹp hơn.

Xem thêm các dòng đèn led chiếu sáng khác của Rạng Đông: bóng đèn tuýp rạng đông, đèn ốp trần vuông rạng đông, đèn highbay rạng đông, đèn downlight rạng đông, đèn pha led rạng đông, đèn led panel rạng đông.

Sản phẩm tương tự