Đèn led bulb Rạng Đông LED A70N1 12W (S)

Mã sản phẩm: A70N112W

Giá NY : 139.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

1080

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

70x138

Công suất :

12W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led bulb Rạng Đông LED A70N1/12W (S)

Sản phẩm đèn led bulb Rạng Đông thuộc dòng sản phẩm đèn led được thiết kế theo hình dạng bóng tròn, có mức tiêu thụ năng lượng điện năng cực kỳ thấp, hơn nữa còn có rất nhiều tính năng ưu việt như là đèn có hiệu suất chiếu sáng đạt được rất cao, thiết kế với kích thước tương đối nhỏ gọn. Hiện nay, sản phẩm này được sử dụng khá phổ biến trong chiếu sáng dân dụng và đang dần thay thế cho các sản phẩm bóng đèn compact, bóng đèn sợi đốt, bóng đèn halogen....

Ưu điểm của đèn led bulb Rạng Đông LED A70N1/12W (S)

Sử dụng đèn led bulb Rạng Đông LED A70N1/12W (S) đảm bảo cho ra ánh sáng cực tốt, dễ chịu, hoàn toàn không có bị ảnh hưởng cho mắt của người sử dụng. Bên cạnh đó, dòng đèn led rạng đông này còn có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng tiêu thụ thực sự lớn, đây chính là điều mọi nugời luôn mong muốn khi sử dụng các thiết bị đồ điện. Bởi có thể tiết kiệm được điện năng hiệu quả cũng đồng nghĩa với việc một khoảng chi phí dành cho tiền điện cũng sẽ được cắt giảm tiết kiệm đáng kể.

Sản phẩm tiêu thụ điện năng  rất thấp, giúp cho bạn có thể tiết kiệm lên tới 60%-70% so với khi bạn dùng đèn halogen hoặc sử dụng đèn sợi đốt.

Đèn led bulb Rạng Đông LED A70N1/12W (S) được thiết kế với cấu tạo dễ dàng thay thế cho sản phẩm đèn sợi tóc. Góc chiếu sáng của bóng đèn khá là phong phú có thể phù hợp cho hầu hết mọi không gian.

Đuôi đèn dạng vặn sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình tiến hành lắp đặt đèn.

Tuổi thọ của đèn rất cao: Tuổi thọ tối thiểu mà bóng đèn đạt được là 15000 giờ chiếu sáng. (Gấp 3 lần so với dòng sản phẩm bóng compact). Sử dụng đèn led bulb Rạng Đông LED A70N1/12W (S) làm giảm nguy cơ xảy ra cháy nổ trong quá trình sử dụng đèn chiếu sáng, đồng thời nâng cao hiệu suất chiếu sáng do bóng đèn phát nhiệt rất ít trong quá trình chiếu sáng.

Sản phẩm rất thân thiện môi trường bởi vì trong khi sử dụng sẽ làm giảm thiểu phát sinh lượng khí CO2 ra ngoài môi trường, giảm lượng chất thải ra bên ngoài môi trường (do tuổi thọ  đèn cao rất lâu mới bị hỏng ), sản phẩm không sử dụng tới chất khí thủy ngân.

Đèn led bulb Rạng Đông LED A70N1/12W (S) hiện nay là thiết bị chiếu sáng được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, bởi những tính năng thực sự vượt trội của nó đảm bảo vượt xa so với các dòng sản phẩm đèn điện khác có cùng mức công suất hoạt động.

Xem thêm dòng thiết bị chiếu sáng Rạng Đông khác: đèn downlight Rạng đông, đèn pha led rạng đông, đèn led panel rạng đông, bóng đèn tuýp rạng đông, đèn ốp trần vuông rạng đông, đèn highbay rạng đông.

Sản phẩm tương tự