Đèn led bulb Rạng Đông LED A80N1 15W (S)

Mã sản phẩm: A80N115W

Giá NY : 181.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

1350

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

80x155

Công suất :

15W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led bulb Rạng Đông LED A80N1/15W (S)

Trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay, dòng đèn led  ngày càng ra đời rất nhiều kiểu dáng, chủng loại, mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu chiếu sáng của khách hàng. Đã có nhiều doanh nghiệp, nhanh chóng nắm bắt xu hướng này của người tiêu dùng cho nên đã tập trung vào việc đầu tư, cải tiến toàn bộ khoa học công nghệ, với mục đích cho ra đời nhiều sản phẩm đèn LED có chất lượng thực sự tốt.

Mặc dù vậy, nhưng thực sự thì không phải tất cả người tiêu dùng hiện này cũng có cơ hội tiếp cận được với các sản phẩm đèn LED chiếu sáng chất lượng, hơn nữa lại rất thân thiện môi trường, cũng  bởi  vì còn rào cản lớn về mức giá cả khi mà đa số các sản phẩm đèn LED hiện nay đều có mức giá cao hơn hẳn so với giá đèn huỳnh quang, và dòng đèn compact. Cũng chính vì điều này mà Công ty Rạng Đông đã không ngừng cải tiến công nghệ để có thể giải quyết giúp cho khách hàng bài toán về mức giá cả. Rạng Đông đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm đèn LED hoàn toàn mới đảm bảo được yếu tố tiết kiệm điện năng hiệu quả với giá thành vô cùng cạnh tranh.

Đèn led bulb Rạng Đông LED A80N1/15W (S)

Trong đó, sản phẩm đèn led Rạng Đông A80N1/15W (S) thường được người tiêu dùng biết tới là một thiết bị chiếu sáng tuyệt vời với mức giá phải chăng, tiết kiệm năng lượng điện năng cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm này được thiết kế với kiểu dáng, có kích thước, công suất  hoạt động có thể phù hợp với các nhu cầu đa dạng của người dùng, trong chiếu sáng ở trong văn phòng, chiếu sáng ở hộ gia đình hoặc có thể chiếu sáng trong nhà xưởng xí nghiệp. Hiện nay, sản phẩm này với nhiều ưu điểm nổi bật và có giá thành vô cùng hợp lý, giúp cho bài toán về mức giá cả đã có thể được tháo gỡ phần nào. Đây đang là một đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Ưu điểm của đèn led bulb Rạng Đông LED A80N1/15W (S)

Đèn led bulb Rạng Đông A80N1/15W (S) có hiệu suất chiếu sáng đạt được rất cao, có độ bền của bóng đền cực cao. Sản phẩm đảm bảo không chứa chất thủy ngân và bất kỳ hóa chất gây độc hại nào. Khi bóng đèn hoạt động không phát ra tia tử ngoại cho nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dùng và là một sản phẩm rất thân thiện môi trường.

Chất lượng ánh sáng mang lại thực sự hoàn hảo, làm tăng thêm sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho không gian được chiếu sáng. Tuổi thọ của đèn led bulb Rạng Đông LED A80N1/15W (S) lớn gấp khoảng 15 lần so với dòng sản phẩm bóng sợi đốt, làm giảm tần suất bạn bỏ ra chi phí để thay thế và bảo dưỡng.

Được đánh giá là một thiết bị chiếu sáng có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. Hơn nữa, sản phẩm có thể dễ dàng thay thế cho sản phẩm đèn sợi đốt và sản phẩm bóng đèn huỳnh quang Compact. Trong quá trình bóng đèn chiếu sáng gần như không tỏa nhiệt, không làm cho bề mặt của bóng đèn bị nóng.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm chiếu sáng Rạng Đông khác: đèn ốp trần vuông rạng đông, đèn highbay rạng đông, bóng đèn tuýp rạng đông, đèn downlight rạng đông, đèn pha led rạng đông, đèn led panel rạng đông.

Sản phẩm tương tự