Đèn led bulb Rạng Đông LED A95N1 20W (S)

Mã sản phẩm: A95N120W

Giá NY : 228.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Bóng đèn rạng đông 20w, Đèn led bulb Rạng Đông LED A95N1/20W, Led bulb Rạng Đông LED A95N1/20W (S) luôn có những ưu điểm thực sự vượt trội

Quang thông (lm) :

1900

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

95x188

Công suất :

20W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn Led bulb Rạng Đông LED A95N1/20W (S)

Bóng đèn tròn thực sự không còn là một hình ảnh xa lạ đối với người tiêu dùng, kể từ khi ra đời nó đã gắn liền với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với sự phát triển như vũ bão về công nghệ như hiện nay, thì sản phẩm đèn bóng tròn (hay thường được gọi là đèn Bulb), đã có sự thay đổi với sự hiện diện trong thời gian gần đây đó là sản phẩm đèn bóng tròn ứng dụng công nghệ LED hiện đại, hay còn được mọi người gọi với cái tên là đèn LED Bulb. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về sản phẩm đèn đèn led bulb Rạng Đông LED A95N1/20W (S) là một sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đèn Led  A95N1/20W (S) - Sự thay thế hoàn hảo cho đèn truyền thống

Đèn Led  A95N1/20W (S)

Ưu điểm của đèn Led bulb Rạng Đông LED A95N1/20W (S)

Do sản phẩm ứng dụng công nghệ LED chính vì vậy mà bóng đèn Led bulb Rạng Đông LED A95N1/20W (S) luôn có những ưu điểm thực sự vượt trội  hơn hẳn so với các dòng sản phẩm đèn truyền thống khác như là:

- Thời gian bật tắt đèn vô cùng nhanh chóng: Đèn có thời gian bật và tắt diễn ra trong một khoảng thời gian rất nhanh kể từ khi bạn có tác động (chỉ được tính bằng đơn vị micro giây),  mang tới sự tiện lợi cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng bất cứ thời điểm nào một cách nhanh chóng mà hoàn toàn không có độ trễ.

- An toàn với người sử dụng: Công nghệ led hoàn toàn không gây độc hại cho sức khỏe của người dùng, trong thành phần của đèn không có chứa các hoá chất giống như sản phẩm đèn compact  nên đảm bảo thân thiện với môi trường.

Nên mua đèn Led bulb Rạng Đông LED A95N1/20W (S) ở đâu?

Trên thị trường đang có rất nhiều cửa hàng đại lý bán sản phẩm đèn led Rạng Đông A95N1/20W (S) có mức giá cả khá là phù hợp với người tiêu dùng. Tuy nhiên, xét về chất lượng thì người mua rất khó có thể đảm bảo được. Đến với cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình được cung cấp sản phẩm đèn Led bulb Rạng Đông LED A95N1/20W (S) với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Tất cả các sản phẩm bóng đèn LED được bán cửa hàng chúng tôi đều đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cùng với thời gian bảo hành rất dài cho mọi loại sản phẩm, giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm mỗi khi mua sắm cho mình những thiết bị chiếu sáng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của riêng mình.

Xem thêm các sản phẩm chiếu sáng gia đình của Rạng Đông: đèn led panel rạng đông, đèn pha led rạng đông, đèn downlight rạng đông, bóng đèn tuýp rạng đông, đèn ốp trần vuông rạng đông, đèn highbay rạng đông.

Sản phẩm tương tự