Đèn led bulb Rạng Đông LED TR100N1 28W (S)

Mã sản phẩm: TR100N128W

Giá NY : 255.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

2600

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

100x185

Công suất :

28W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led bulb Rạng Đông LED TR100N1/28W (S)

Đèn led bulb Rạng Đông LED TR100N1/28W (S) là sản phẩm chiếu sáng thông dụng và được ứng dụng trong cuộc sống nhiều nhất hiện nay. Nó đã trở thành một giải pháp thực sự tối ưu để phục vụ cho chiếu sáng hầu hết mọi không gian. Đèn led bulb Rạng Đông TR100N1/28W (S) được ưa chuộng cũng bởi vì nó hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm đèn led bulb Rạng Đông,  hơn nữa còn được thiết kế với kiểu dáng dễ sử dụng mang lại sự tiện dụng khi dùng.

Ưu điểm của đèn led bulb Rạng Đông LED TR100N1/28W (S)

+ Đèn led bulb Rạng Đông LED TR100N1/28W (S) có mức giá thành đảm bảo hợp lý nhất trong số các loại đèn led đang bán trên thị trường, đồng thời còn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế của nhiều người tiêu dùng nên được ưa chuộng cũng là một điều vô cùng dễ hiểu. Điểm qua những khả năng ưu việt của đòng đèn led rạng đông này đó là khả năngtiết kiệm điện năng hiệu quả, số giờ sáng của đèn rất cao, và có độ bền cao. Ánh sáng do đèn phát ra là ánh sáng liên tục, mang lại cảm giác dễ chịu, đảm bảo không hề gây hại cho mắt nên có thể sử dụng đèn nay để cho trẻ em trong khi học bài.

+ Khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm đèn truyền thống đó là bộ phận vỏ của đèn led búp này được làm bằng chất liệu cao cấp cho nên khó vỡ, không dễ gây cháy nổ, không có chứa bấy kỳ chất độc hại nào, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Vì vậy mà đèn led búp Rạng Đông LED TR100N1/28W (S) có thể thay thế hoàn toàn cho các dòng sản phẩm đèn sợi đốt, và cả loại đèn compact thông thường.

+ Hiệu quả phát sáng của sản phẩm này luôn cao hơn so với loại bóng sợi đốt.

+ Thời gian bật tắt đèn diễn ra  nhanh chóng: đèn led nhận tín hiệu bật và tắt từ người dùng rất nhanh chỉ trong khoảng thời gian tính bằng micro giây. Điều này thực sự rất quan trọng nếu như ứng dụng trong thông tin liêc lạc, hay là những lĩnh vực cần phải yêu cầu đáp ứng được nhanh.

+ Tuổi thọ của đèn đạt được rất cao: đây chính là một ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm đèn led, tuổi thọ của đèn này đạt được là 15.000 giờ chiếu sáng, lớn hơn gấp rất nhiều lần so với dòng sản phẩm bóng huỳnh quang và sản phẩm bóng đèn sợi đốt.

+ Đèn led bulb Rạng Đông LED TR100N1/28W (S) do Rạng Đông sản xuất cho ra ánh sáng chất lượng tương đương với bóng đèn compact có công suất hoạt động là 56W. Đây là thiết bị đèn dân dụng, được dùng phổ biến để chiếu sáng cho không gian nội thất của ngôi nhà, tại các cửa hàng, tại quán ăn....

Bạn có thể xem thêm các dòng đèn led rạng đông khác tại Megaline như: đèn ốp trần vuông rạng đông, bóng tuýp rạng đông, đèn led downlight rạng đông, đèn pha led rạng đông, đèn led panel rạng đông.

Sản phẩm tương tự