Đèn led bulb Rạng Đông LED TR60N1 12W (S)

Mã sản phẩm: TR60N112W

Giá NY : 139.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

1100

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

60x115

Công suất :

12W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led bulb Rạng Đông LED TR60N1/12W (S)

Với nhiều ưu điểm mà không ai có thể phủ nhận thì đèn led bulb Rạng Đông LED TR60N1/12W (S) đã thực sự được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đèn được sử dụng cho hệ thống chiếu sáng trong nhà, trong các văn phòng,… Ánh sáng tạo ra đảm bảo chân thực cho không gian.

Đèn led bulb Rạng Đông LED TR60N1/12W (S) có hình dáng trụ, được thiết kế khá là đơn giản từ bên trong cho tới bên ngoài. Nhưng đèn led bulb rạng đông vẫn có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Đèn led bulb Rạng Đông LED TR60N1/12W (S)

Ưu điểm của đèn led bulb Rạng Đông LED TR60N1/12W (S)

Đèn được làm bằng toàn bộ nguyên vật liệu cao cấp, cho nên có độ rắn chắc và tính bền vững rất cao cho sản phẩm này. Sử dụng đèn led bulb Rạng Đông LED TR60N1/12W (S) sẽ giúp bạn có thể tránh được sự cố không may như bị cháy nổ, bị vỡ khi có sự va chạm từ bên ngoài.

Ánh sáng  có 3 màu khác nhau là 6500/5000/3000K, ánh sáng khi phát mang lại cảm giác dịu nhẹ, dễ chịu. cho người sử dụng. Đui đèn được làm bằng chất liệu hợp vô cùng cao cấp, với nhiều vòng xoán thông dụng do vậy và dễ dàng tháo lắp đặt.

Chip Led của đèn chính là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên thương hiệu Rạng Đồng. Dòng đèn led rạng đông được chế tạo từ loại chip led sam sung cao cấp. Vì thế mà đèn led rạng đông mang rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng đèn trước đây.

Đối với nhiều người khách hàng ngày nay, họ không chỉ đơn thuần là đòi hỏi mua thiết bị dùng để chiếu sáng thực sự đảm bảo về chất lượng mà họ còn mong muốn sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ cao. Giúp cho không gian chiếu sáng có thể toát lên được phong cách và cá tính riêng của chủ nhân, hơn nữa vẫn giữ được sự tinh tế cho căn phòng được chiếu sáng.

Đèn được thiết kế với cấu trúc gồm có các bộ phận khá là đơn giản cho nên thuận tiện khi lắp đặt cũng như lúc sử dụng. Độ quang thông đạt được của bóng đèn này rất cao giúp ánh sáng có thể phân bổ một cách đồng đều trên toàn bộ khu vực được chiếu sáng. Ánh sáng đèn hoàn toàn không bao giờ bị tình trạng nhạt màu theo thời gian sử dụng lâu dài, bền đẹp.

Một trong số những đặc điểm nổi bật của đèn led Rạng Đông LED TR60N1/12W (S) chính là thời gian hoạt động của đèn chắc chắn cao hơn gấp nhiều so với những dòng sản phẩm chiếu sáng trước đây. Trung bình sản phẩm Đèn led bulb Rạng Đông LED TR60N1/12W (S) có thời gian chiếu sáng đạt được ít nhât là 15.000 giờ, ánh sáng phát ra liên tục và hoàn toàn không bị hiện tượng nháy chớp.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm đèn led rạng đông khác: đèn led panel rạng đông, đèn pha led rạng đông, đèn âm trần đổi màu rạng đông, bóng tuýp rạng đông, đèn ốp trần vuông rạng đông.

Sản phẩm tương tự