Đèn led bulb Rạng Đông LED TR70N1 14W (S)

Mã sản phẩm: TR70N114W

Giá NY : 154.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

1100

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

60x115

Công suất :

14W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led bulb Rạng Đông LED TR70N1/14W (S)

Vào  thời điểm những năm 60, khi mà bóng đèn led được ra đời đã nhanh chóng tạo nên một sự bứt phá trong công nghệ chiếu sáng. Nổi bật trong số những sản phẩm đèn led hiện nay phải kể tới đó là đèn led bulb Rạng Đông LED TR70N1/14W (S) với ưu điểm về tuổi thọ lâu dài, mức độ tiết kiệm điện năng lên tới 80% bạn sẽ giảm được đáng kể số tiền điện phải thanh toán hàng tháng. Hơn nữa, sản phẩm cho màu sắc ánh sáng đẹp và chất lượng đã khiến bóng đèn led bulb Rạng Đông LED TR70N1/14W (S) ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đèn LED TR70N1/14W (S) tiết kiệm điện năng hiệu quả

Đèn led bulb Rạng Đông LED TR70N1/14W (S)

Hiện nay, bóng đèn led Rạng Đông LED TR70N1/14W (S) đã được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Với rất nhiều những ưu điểm dễ dàng có thể nhận thấy như là: tiện dụng với người dùng, lại còn rất thân thiện với môi trường sống của con người, đảm bảo an toàn khi sử dụng, chất lượng sản phẩm cực tốt cho nên có tuổi thọ rất cao, trong tương lai không xa bóng đèn này sẽ có triển vọng đẩy lùi hoàn toàn các loại bóng đèn truyền thống vào quá khứ.

Ưu điểm của đèn led bulb Rạng Đông LED TR70N1/14W (S)

Đèn led bulb Rạng Đông LED TR70N1/14W (S) được làm bằng chất liệu cao cấp, có thiết kế dễ dàng thay thế, thuận tiện khi lắp đặt. Đèn led bulb rạng đông có bộ phận tản nhiệt thông minh giúp cho bóng đèn có thể tỏa nhiệt nhanh chóng. Giúp đèn led bulb Rạng Đông TR70N1/14W (S) không bao giờ bị nóng vì thế mà tuổi thọ của bóng đèn khi sử dụng lên tới 15.000 giờ (gấp 15 lần so với dòng sản phẩm bóng đèn sợi đốt). Nên sẽ hạn chế tối đa chi phí hỏng hóc, chí phí dành cho việc thay thế, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng lâu dài,  đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cho người dùng.

Sản phẩm này đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được chứng nhận là an toàn tuyệt đối với người dùng. Đèn led rạng đông có thiết kế phản quang vô cùng hiện đại, ứng dụng công nghệ quang học có chất lượng cao giúp cho đèn có thể sáng lên một cách nhanh chóng mà hoàn toàn không gây ra tiếng ồn, hoạt động luôn trong trạng thái ổn định trong suốt thời gian chiếu sáng. Đèn được trải qua khâu kiểm định và đánh giá nghiêm ngặt trở thành một sản phẩm chiếu sáng có chất lượng cao đảm bảo không chứa ánh sáng xanh, không chứa các tia UV gây ảnh hưởng không tốt cho mắt, không gây tình trạng mỏi mắt, cảm giác bị chói lóa, chóng mặt, có khả năng chống cận thị…. Chính vì vậy mà sản phẩm rất an toàn cho người dùng và với môi trường.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Rạng Đông: đèn led downlight Rạng Đông, đèn pha led rạng đông, đèn led panel rạng đông, bóng tuýp rạng đông, đèn ốp trần vuông rạng đông, đèn highbay rạng đông.

Sản phẩm tương tự