Đèn Led đánh cá, đánh bắt thủy hải sản

Hiển thị tất cả 8 kết quả

-40%
-38%
-30%
-30%
-30%
-53%
-32%
11,550,000

Các sản phẩm đèn LED chiếu sáng ngư nghiệp của Rạng Đông đang có trên thị trường là đèn chiếu mạn, đèn ngầm, đèn chiếu bè và một số sản sản phẩm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và chiếu sáng dự phòng.

Với tuổi đời hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chiếu sáng, Rạng Đông đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm đèn LED đánh cá chuyên dụng, phục vụ cho bà con ngư dân ra khơi với những vụ cá bội thu và an toàn. 

Rạng đông cam kết về chất lượng sản phẩm đèn led đánh cá 

Rạng Đông không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đèn LED đánh cá chất lượng, uy tín mà còn cung cấp các chính sách bảo hành, dịch vụ và cam kết đồng hành cùng sản phẩm, dịch vụ cho ngư dân Việt Nam:

- Các thông số kỹ thuật đúng như công bố, xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc thường gặp hiện tượng giảm thông số quang học chỉ sau vài lần sử dụng, công suất chỉ còn 50%, chất liệu dễ hao mòn, .. Với sản phẩm đèn Led Rạng Đông, bạn có thể hoàn tiền. yên tâm về chất lượng của đèn trong quá trình sử dụng.

- Bảo hành 2 năm với đội ngũ chăm sóc khách hàng kịp thời, uy tín, chuyên môn cao giúp tư vấn và giải đáp chính xác những vấn đề quý khách gặp phải. Đặc biệt, so với các thương hiệu khác trên thị trường sau khi hết thời gian bảo hành, nếu xảy ra hỏng hóc, đèn có thể không còn giá trị sử dụng và bạn phải chấp nhận tháo đèn. Tuy nhiên, với đèn LED Rạng Đông, chúng tôi hỗ trợ thay thế linh kiện cho sản phẩm với giá cả hợp lý, giúp tối ưu chi phí cũng như giảm thiểu lãng phí.

- Chính sách bảo hành nếu thêm bảo vệ cho sản phẩm đèn LED đánh cá lên đến 3 năm.

Với nhiều lợi ích vượt trội và uy tín cao cũng như chính sách bảo hành sản phẩm, đèn LED đánh cá Rạng Đông sẽ giúp ngư dân có những chuyến biển làm việc hiệu quả, mang lại nhiều niềm vui và hứng khởi. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu cho đèn LED tàu đánh cá sẽ tương đối cao. Nhưng với hiệu quả năng lượng và tuổi thọ của nó, bạn có thể được hoàn vốn đầy đủ trong 1-2 năm đầu tiên.