Đèn led đổi mới sáng tạo D PN01L 9W

Mã sản phẩm: DPN01L9W

Giá NY : 1.326.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

700

Màu ánh sáng (K) :

trắng/trắng ấm

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

240 x 540

Công suất :

9W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led đổi mới sáng tạo D PN01L 9W

Nhu cầu chiếu sáng ngày càng trở nên phổ biến, kéo theo những dòng sản phẩm chiếu sáng với mẫu mã đa dạng và phong phú. Một trong số những thương hiệu chiếu sáng phổ biến trên thị trường hiện nay đó chính là đèn led rạng đông. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm đèn led đổi mới sáng tạo D PN01L 9W.

Với sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm đèn led rạng đông trên thị trường hiện nay, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng các loại đèn phù hợp với từng không gian căn hộ của mình. Ngoài những sản phẩm đèn led rạng đông được ưa chuộng như đèn gắn tường, đèn hỏa tinh, đèn kim tinh…, dòng sản phẩm đèn led đổi mới sáng tạo dưới đây cũng sẽ là một lựa chọn không tồi.

Một số đặc điểm và công dụng của đèn led đổi mới sáng tạo D PN01L 9W:

  • Đèn sử dụng nguồn sáng LED chất lượng cao với hiệu suất chiếu sáng khá cao; giúp tiết kiệm 80% điện năng so với các loại đèn phòng ngủ sử dụng bóng sợi đốt hay bóng compact truyền thống.

  • Đèn có tuổi thọ khá cao lên đến 15000 giờ, độ tin cậy cao và không hạn chế số lần bật tắt. Đây là một trong những ưu điểm của hầu hết các loại đèn led rạng đông. Bởi chúng ta thường quan niệm việc bật tắt đèn quá nhiều sẽ dẫn tới việc giảm tuổi thọ của đèn. Tuy nhiên sử dụng sản phẩm đèn led đổi mới sáng tạo D PN01L 9W quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như tuổi thọ của đèn mỗi lần bật tắt.

  • Đèn được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, độc đáo, phù hợp với mọi không gian nội thất. Không giống như một số loại đèn led rạng đông khác có thiết kế gắn tường, đèn led đổi mới sáng tạo D PN01L 9W có chân đứng, có thể đặt ở bàn phòng khách, bàn đầu giường, ánh sáng ấm phù hợp dùng để đọc sách trước khi đi ngủ. Phần công tắc vừa tầm tay người sử dụng, dễ dàng bật tắt nhanh gọn khi nằm trên giường.

  • Đèn có hệ số trả màu cao (CRI >= 80), ánh sáng trung thực tự nhiên, thích hợp cho các không gian cần nhiều ánh sáng

  • Hầu hết các sản phẩm đèn led rạng đông đều đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế về đèn điện, và đèn led đổi mới sáng tạo D PN01L 9W cũng không nằm trong ngoại lệ.

  • Đèn được thiết kế không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đây là đặc điểm hầu hết các sản phẩm đèn led rạng đông đều hướng tới.

  • Ứng dụng : chiếu sáng trang trí, nghệ thuật hoặc là quà tặng, sử dụng trong không gian phòng ngủ, phòng đọc sách,…

Sản phẩm đèn led đổi mới sáng tạo D PN01L 9W hiện có bán trên các cửa hàng, đại lý toàn quốc. Quý khách hàng có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ các sản phẩm đèn led rạng đông

Sản phẩm tương tự