Đèn led đường phố

Hiển thị 1–20 của 26 kết quả


Đèn Led Đường Rạng Đông là sản phẩm có công suất chiếu sáng cao, được dùng để chiếu sáng ở ngoài đường, sân vườn, các trung tâm thương mại rộng lớn, chiếu sáng công nghiệp. có tuổi thọ 30000 giờ với mức giá chiết khấu cao được bảo hành 2 năm trong quá trình sử dụng.
Đèn led đường phố
Đèn led đường phố

Thiết kế của đèn led đường Rạng Đông

Đèn led đường rạng đông được thiết kế với mục đích chiếu sáng đường phố, chiếu sáng với 1 khoảng không gian rộng lớn, tiêu tốn 1 khoảng năng lượng rất nhiều, Vì thế cấu tạo của đèn Led đường cần được tối ưu 1 nhất. 
- Bộ nguồn đèn đường: Bộ nguồn được đặt riêng biệt và hoạt động bền bỉ, tiện trong việc bảo trì và sửa chữa. 
- Chip LED: Sử dụng công nghệ chip LED hiện đại. Cho hiệu suất phát quang cao, cường độ ánh sáng đồng đều và không suy giảm trong thời gian sử dụng.
- Bộ phận tản nhiệt:  Bộ phận tản nhiệt được đúc bắng nhôm, với nhiều rãnh nhỏ, khiến cho khả năng tản nhiệt của đèn là rất tốt. Từ đó trực tiếp gia tăng tuổi thọ của đèn LED.
- Bộ nguồn: đèn đường LED được trang bị bộ nguồn với linh kiện cao cấp giúp đèn hoạt động ổn định đồng thời tuổi thọ của đèn kéo dài.

Ưu điểm của đèn led đường Rạng Đông

Đèn led đường Rạng Đông được coi là một trong những sản phẩm có nhiều ưu điểm nhất. Đèn được cấu tạo bởi các thiết bị chất lượng và có thương hiệu lớn. Mà ở các loại đèn đường thông thường khác không có. 
- Đèn led đường Rạng Đông Sử dụng chip LED COB SamSung có hiệu suất sáng 160lm/W. Tiết kiệm 40- 65% điện năng thay thế  bộ đèn chiếu sáng cũ như MH 70W; HPS 70W, CFL 50W, từ đó giúp giảm nguồn điện phải bỏ ra.
- Tuổi thọ cao lên đến 30 000 giờ, không hạn chế số lần bật tắt đèn. Tuổi thọ đèn led đường Rạng Đông cao gấp 3 lần so với bộ đèn Metalhalide và cao gấp 1.5 lần so với đèn Cao áp Natri.
- Bảo vệ kín khít chống xâm nhập IP 66 (Index protection 66 ) chỉ mức độ bảo vệ chống lọt bụi, các vật rắn, chống nước, tia nước với áp lực cao phun từ mọi hướng. Đèn LED chiếu sáng đường Rạng Đông có khả năng  chống xung xét, chịu được xung sét lên tới 6kV từ đó tuổi thọ bộ đèn được nâng cao.
- Đèn LED có dải điện áp từ 150 đến 270V, giúp đèn có ánh sáng và công suất ổn định, không bị thay đổi khi điện áp lưới bị thay đổi. Tương thích điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu, ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác. 
- Hệ số trả màu cao (CRI >= 80), ánh sáng trung thực tự nhiên giúp tăng khả năng nhận diện màu sắc của các vật được chiếu sáng.

Ứng dụng của đèn led đường Rạng Đông

Đèn đường Rạng Đông được dùng để chiếu sáng ở các mặt đường cao tốc, đường phố, đường ngõ xóm, nội bộ trong khu đô thị, các khu công nghiệp....
Đèn rất phù hợp để lắp đặt chiếu sáng ngoài trời, có thể lắp trực tiếp vào tường, hoặc là lên trên cột. Với nhiều loại đèn cùng với công xuất khác nhau, phù hợp với mỗi loại không gian khác nhau để bạn có thể lựa chọn.