Đèn led đường phố Rạng Đông

  Với công cuộc nông thôn mới, nhu cầu chiếu sáng đường phố của người dân cũng tăng dần. Không chỉ trên các đoạn đường cao tốc hay đường trong nội thành thành phố, mà cả trên những đoạn đường thôn quê cũng đang dần được thắp sáng. Đèn đường Rạng Đông là một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu chiếu sáng đường phố của người dân và có thể thay thế hoàn toàn đèn cao áp thông thường đang sử dụng hiện nay. Không những thế còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao với thiết kế cao cấp.

  Tại sao nên sử dụng đèn led đường Rạng Đông?

  Khác với những loại đèn đường thông thường sử dụng  khí metal, sodium hay sợi đốt, đèn led cao áp Rạng Đông sử dụng công nghệ led mới nhất của Rạng Đông. Vì thế nên đèn cao áp Rạng Đông sẽ thay thế hoàn toàn những loại đèn đường thông thường. Giúp mang đến nguồn sáng tích cực và an toàn trong hoạt động chiếu sáng.

  Đèn đường cao áp led Rạng Đông được chế tạo từ những vật liệu cao cấp nhất. Vì thế nên đèn led đường Rạng Đông cũng có độ bền cao hơn rất nhiều so với đèn led đường của những hãng khác. Cũng chính vì thế mà đèn led đường Rạng Đông ngày càng được sử dụng tin cậy nhiều hơn.

  Có thể bạn quan tâm: đèn led panel âm trầnđèn led pha rạng đôngđèn âm trần đổi màuđèn led bán nguyệtđèn ốp trần vuông rạng đôngled nhà xưởng rạng đôngđèn led par.

  Ưu điểm của đèn led đường phố Rạng Đông

  1. Tiết kiệm năng lượng vượt trội

  Ưu điểm đầu tiên của đèn led đường phố Rạng Đông so với những loại đèn đường thông thường đó chính là khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội. Đèn đường Rạng Đông được chế tạo bằng công nghệ led hiện đại của Rạng Đông nên tiêu thụ điện năng rất ít. Không những thế, chỉ với công suất 100w nhưng sẽ tương đương với những bóng đèn đường thông thường với công suất 250w. Nên sẽ giúp tiết kiệm đến 80% so với bóng đèn đường bằng khí Metal hay sodium.

  Bên cạnh đó, đèn đường led Rạng Đông được tích hợp chế độ Dimming với 5 cấp độ ánh sáng. Chế độ Dimming 5 trên đèn led đường Rạng Đông có khả năng tự động tăng giảm cường độ sáng theo giờ nên càng tiết kiệm điện hơn.

  2. Không gây hại môi trường

  Đèn đường led Rạng Đông được sản xuất từ những chất liệu cao cấp nên hoàn toàn không chứa bất kỳ chất độc hại như chì hay thủy ngân. Không những thế, toàn bộ những chất liệu để chế tạo đèn hoàn toàn đều có thể tái chế được. Vì thế, khi sử dụng đèn led đường Rạng Đông rất thân thiệt với môi trường và an toàn tuyệt đối.

  3. Đèn đường Rạng Đông có tuổi thọ cao

  Đèn led đường Rạng Đông có tuổi thọ cao hơn hẳn so với các loại đèn truyền thống, không những thế còn không bị ảnh hưởng bởi số lần bật tắt giống như các loại đèn thông thường. Tuổi thọ của đèn đường led Rạng Đông lên tới 50.000 giờ, nên bạn có thể sử dụng trong khoảng thời gian từ 15 - 20 năm. Vì thế nên có thể tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng và thay thế.

  4. Đèn led đường phố Rạng Đông ít phát sinh nhiệt năng

  Đối với các loại đèn đường truyền thống khi chiếu sáng thì phần lớn điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng gây ra hiện tượng lãng phí và tiêu hao điện năng. Chính vì vậy có thể còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn và gây hại cho môi trường xung quanh. Ngược lại, đèn led đường phố Rạng Đông sử dụng công nghệ led hiện đại của Rạng Đông nên đèn led đường Rạng Đông không sản sinh ra nhiệt năng trong quá trình chiếu sáng. Bên cạnh đó, vì không phát sinh nhiệt năng trong quá trình chiếu sáng nên đèn đường Rạng Đông không thu hút côn trùng giống như các loại đèn đường truyền thống.

  Ngoài ra, theo nghiên cứu của các chuyên gia, đèn đường truyền thống sẽ bị giảm độ sáng trong môi trường lạnh. Nhưng với đèn đường Rạng Đông thì lại ngược lại, đèn rạng đông sẽ sáng hơn khi ở thời tiết lạnh.

  5. Đèn đường Rạng Đông an toàn khi sử dụng

  Đèn đường Rạng Đông được thiết kế với phần lớn là hợp kim nhôm kết hợp cùng với những vật liệu dẫn sáng như thủy tinh hay nhựa chống cháy. Vì thế nên sẽ hạn chế phát sinh tia lửa điện nên đảm bảo không thể phát sinh và cháy nổ trong quá trình chiếu sáng. Bên cạnh đó, với thiết kế nguyên khối nên đèn đường Rạng Đông không thể rơi rụng như các loại đèn truyền thống.

  Ngoài ra, đèn led đường phố rạng đông được trang bị hệ thống chống sét tiêu chuẩn lên tới 10kV nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi gặp giông bão, giúp giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra.

  6. Giảm thiểu chi phí

  Đèn led cao áp Rạng Đông có tuổi thọ rất cao, hoạt động ổn định và không phát sinh lỗi vặt nên tiết kiệm tối đa được chi phí. Không những thế, đèn đường cao áp led Rạng Đông không sử dụng bóng rời nên việc thay thế cũng rất nhanh và vô cùng đơn giản hơn so với đèn truyền thống.

  Từ khóa tìm kiếm: đèn đường rạng đông, đèn đường led rạng đông, đèn led đường rạng đông, đèn led đường phố rạng đông, đèn đường cao áp led rạng đông, đèn cao áp rạng đông, đèn led cao áp rạng đông.