Đèn led gắn tường rạng đông D GT04L HG 5W

Mã sản phẩm: DGT04LHG5W

Giá NY : 289.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

Màu ánh sáng (K) :

3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

203x103x93

Công suất :

5W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led gắn tường rạng đông D GT04L HG 5W

Thị trường đèn led đang ngày càng trở nên phổ biến với đa dạng các mẫu đèn và các thiết kế khác nhau; đèn treo tường, đen thả trần, đèn ốp trần, đèn gắn tường… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT04L HG 5W.

Mỗi căn nhà sẽ có cấu trúc thiết kế phù hợp với từng loại đèn khác nhau. Nó phụ thuộc vào độ phù hợp, sở thích, thậm chí là phong thủy của từng nơi. Nhiều loại đèn được sử dụng để trang trí và chiếu sáng cho căn phòng, trong đó đèn led gắn tường có thể coi là loại được sử dụng khá phổ biến. Loại đèn này được thiết kế để gắn lên tường, thường là vừa tầm với tay để tiện bật tắt cũng như lau chùi. Mẫu mã thiết kế mỗi loại khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Một số đặc điểm nổi bật của đèn led gắn tường rạng đông D GT04L HG 5W

  • Đèn sử dụng chip LED Samsung có hiệu suất sáng 150 lm/W, giúp tiết kiệm đến 90 % điện năng thay thế đèn sợi đốt, 45%-50% điện năng thay thế đèn compact.

  • Tuổi thọ của đèn led gắn tường rạng đông D GT04L HG 5W lên đến 15000 giờ (cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt, cao gấp 2-3 lần so với đèn compact), độ tin cậy cao và không hạn chế số lần bật tắt.

  • Kiểu dáng sản phẩm độc đáo giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau, phân bố ánh sáng bán gián tiếp: 60% ánh sáng chiếu hắt lên; các tường, trần được chiếu sáng tạo ấn tượng, dễ chịu, không gây chói lóa.

  • Hệ số trả màu (CRI > 80), ánh sáng trung thực tự nhiên, giúp tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng, thích hợp cho những căn phòng cần sử dụng nhiều ánh sáng.

  • Sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT04L HG 5W đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7722-1:2009 và tiêu chuẩn quốc tế (IEC) 60598-1: 2008: về đèn điện.

  • Với mục tiêu hướng tới sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường và không gây hại cho người sử dụng, sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT04L HG 5W không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.

  • Từ những đặc điểm trên, đèn được ứng dụng chiếu sáng hộ gia đình, căn hộ: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…; chiếu sáng điểm nhấn trong phòng họp, phòng hội thảo…

Giờ đây, bạn không còn phải băn khoăn trong việc lựa chọn loại đèn nào phù hợp cho căn hộ của mình mà lại sử dụng hiệu quả, vì đã có sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT04L HG 5W. Sản phẩm được bán tại các cửa hàng trên toàn quốc. Quý khách hàng quan tâm có thể truy cập vào website hoặc liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ

Sản phẩm tương tự