Đèn led gắn tường rạng đông D GT06L CD 5W

Mã sản phẩm: DGT06LCD5W

Giá NY : 327.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

Màu ánh sáng (K) :

3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

280x95x115

Công suất :

5W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led gắn tường rạng đông D GT06L CD 5W

Với những tín đồ yêu thích các sản phẩm trang trí cho căn hộ của gia đình mình, thì một lựa chọn tối ưu đó chính là sử dụng các sản phẩm đèn chiếu sáng. Có rất nhiều cách thiết kế lắp đặt đèn để tạo sự ấn tượng, trong đó không thể không kể đến dòng sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT06L CD 5W.

Đèn có công suất tiêu thụ là 5W, điện áp 220V/50Hz, chỉ số hoàn màu là 80, kích thước tiêu chuẩn 265x95x115 mm.

Đèn led gắn tường rạng đông D GT06L CD 5W

Một số công dụng tiêu biểu của dòng sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT06L CD 5W

  • Đèn led gắn tường rạng đông D GT06L CD 5W sử dụng chip LED Samsung có hiệu suất sáng 150lm/W, có khả năng tiết kiệm 90% điện năng thay thế đèn sợi đốt và tiết kiệm 45%-50% điện năng thay thế đèn compact. Với công dụng như vậy, việc sử dụng đèn giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện nên được khách hàng khá ưa chuộng.  

  • Sản phẩm có tuổi thọ cao lên đến 15000 giờ (cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt, cao gấp 2-3 lần so với đèn compact), độ tin cậy cao và không hạn chế số lần bật tắt. Sản phẩm rất dễ lắp đặt và thuận tiện cho việc sử dụng.

  • Chất lượng ánh sáng cao (CRI> 80) tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật, ánh sáng trụng thực tự nhiên, đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam (TCVN) 7722-1:2009 và tiêu chuẩn quốc tế (IEC) 60598-1: 2008: về đèn điện.

  • Kiểu dáng sản phẩm độc đáo, phân bố ánh sáng bán gián tiếp: 60% ánh sáng chiếu hắt lên; các tường, trần được chiếu sáng tạo ấn tượng, dễ chịu, không gây chói lóa, phù hợp với các không gian cần nhiều ánh sáng.

  • Đặc biệt, với nhu cầu sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng như hiện nay, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dòng sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT06L CD 5W bởi chúng hoàn toàn không sử dụng thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại để an toàn cho người sử dụng.

  • Sản phẩm được ứng dụng chiếu sáng hộ gia đình, căn hộ: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…, chiếu sáng điểm nhấn trong phòng họp, phòng hội thảo…

Ngày nay, cùng với xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt cũng như mẫu mã kiểu dáng đa dạng ngày càng được ưa chuộng. Sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT06L CD 5W đã có mặt tại các cửa hàng trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể theo dõi qua webite để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ.

Sản phẩm tương tự