Đèn led gắn tường rạng đông D GT08L 5W

Mã sản phẩm: DGT08L5W

Giá NY : 484.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

Màu ánh sáng (K) :

3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

135x95x183

Công suất :

5W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led gắn tường rạng đông D GT08L 5W

Bạn đang cần tìm một loại đèn có thể gắn tường cho căn nhà của mình nhưng vẫn chưa tìm được sản phẩm nảo phù hợp. Chúng tôi giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT08L 5W.

Mỗi ngôi nhà sẽ có những kiểu thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng khác nhau. Có những người thích sử dụng đèn âm trần để tiết kiệm diện tích, lại có những người thích những chùm đèn treo lơ lửng tạo cảm giác mới lạ, hay đơn giản chỉ là những chiếc đèn gắn tường đơn giản. Mỗi loại đèn đều có những đặc điểm riêng biệt phù hợp với cá tính, sở thích, tậm chsi là phong thủy của căn nhà cũng như chủ nhà. Bài viết này sẽ giới thiệu đề dòng sản phầm đèn led gắn tường rạng đông D GT08L 5W.

Có gì nổi bật từ sản phẩm đèn led gắn tường này? Đèn có chất lượng ánh sáng cao (CRI>= 80) tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng. Đối với những căn phòng cần nhiều ánh sáng như thue viện, phòng làm việc…sản phẩm đèn led gắn tường rất thích hợp. Không chỉ vậy, đèn led gắn tường rạng đông D GT08L 5W được thiết lế với nhiều kiểu dáng độc đáo, sang trọng giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn cho sản phẩm. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, các bạn có thể lựa chọn kiểu dáng đèn theo sở thích, thậm chí là theo phong thủy của căn phòng. Đặc biệt, ánh sáng của đèn được phân bố bán gián tiếp, 60% ánh sáng hắt lên tường tạo cảm giác dễ chịu, không gây chói lóa và tạo hình khối trang trí bắt mắt.

Đèn led gắn tường rạng đông D GT08L 5W

Một trong những đặc điểm để người sử dụng ưu tiên lựa chọn đèn led gắn tường rạng đông D GT08L 5W chính là yếu tố tiết kiệm điện. Loại đèn này có khả năng tiết kiệm đến 90% điện năng nên rất được ưa chuộng. Nếu dùng đèn thay thế sợi đốt 60W thì có thể tiết kiệm 90% điện năng, còn thay thế đèn compact 9W – 11W thì có thể tiết kiệm từ 45 – 50%.

Về tuổi thọ của đèn, có thể đảm bảo rằng đèn có tuổi thọ cực kì cao, lên đến 15000 giờ (cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt và gấp 2-3 lần so với đèn compact) và đặc biệt là không hạn chế số lần bật tắt. Thông thường sử dụng đèn người ta thường khuyến cáo không nên bật tắt nhiều lần vì rất tốn điện, tuy nhiện đèn led gắn tường rạng đông D GT08L 5W đã giải quyết được triệt để vấn đền ày nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT08L 5W. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua website hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ.

Sản phẩm tương tự