Đèn led gắn tường rạng đông D PG01L 13W

Mã sản phẩm: DPG01L13W

Giá NY : 1.055.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

900

Màu ánh sáng (K) :

trắng/trắng ấm

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

795x240x18

Công suất :

13W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led gắn tường rạng đông D PG01L 13W

Cùng với sự phát triển của thị trường đèn chiếu sáng, các sản phẩm đèn led rạng đông vẫn đang có một vị trí quan trọng trên thị trường. Và một trong số đó là sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D PG01L 13W.

Đèn chiếu sáng là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc trưng và công dụng riêng, phù hợp với xu thế của thị trường, sở thích của mỗi khách hàng. Dưới đây là một số đặc trưng của sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D PG01L 13W – một sản phẩm của thương hiệu đèn led rạng đông.

Đèn led gắn tường rạng đông D PG01L 13W

  • Đèn sử dụng ánh sáng chất lượng cao (CRI>=80), tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng. Đặc điểm này của đèn giúp chúng thích hợp với những căn phòng cần sử dụng nhiều ánh sáng.

  • Kiểu dáng của đèn được thiết kế độc đáo, vật liệu thân gỗ chất lượng cao, bề mặt sáng có thể in được ảnh, tranh cho chiếu sáng trang trí. Đây là đặc điểm làm nên điểm nhấn của sản phẩm. Bởi không chỉ dùng làm đèn chiếu sáng, đèn led gắn tường rạng đông D PG01L 13W và một số loại đèn khác của dòng sản phẩm đèn led rạng đông còn phụ vụ mục đích trang trí, tạo cho căn phòng cảm giác ấm cúng, mà lại hết sức độc đáo và sáng tạo.

  • Ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học biến nguồn sáng điểm LED thành nguồn sáng phẳng, phân bố ánh sáng đều trên bề mặt đèn, hạn chế chói lóa, không gây khó chịu cho mắt.

  • Đèn led rạng đông thường có tuổi thọ khá cao. Đối với sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D PG01L 13W, tuổi thọ cao 25 000 giờ, độ tin cậy cao, không hạn chế số lần bật tắt.

  • Hệ số trả màu cao (CRI >= 80), ánh sáng trung thực tự nhiên, thích hợp cho các không gian cần nhiều ánh sáng thực như thư viện, phòng làm việc…

  • Đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114: 2008, TCVN 7722-1:2009/ IEC 60598-1: 2008: về đèn điện

  • Các sản phẩm đèn led rạng đông nói chung và sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D PG01L 13W được thiết kế không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng. Đây là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm nhận được sự ủng hộ lớn của người tiêu dùng.

  • Sản phẩm được ứng dụng chiếu sáng trang trí, nghệ thuật trong phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung của gia đình, khu resort, nhà hàng, khách sạn,... hoặc là quà tặng.

Đen led rạng đông là thương hiệu uy tín trên thị trường, luôn đi tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Đèn led gắn tường rạng đông D PG01L 13W hiện đang được bán tại các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc

Sản phẩm tương tự