Đèn led hỏa tinh rạng đông D H.T07L 50W

Mã sản phẩm: DH.T07L50W

Giá NY : 3.908.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

4200

Màu ánh sáng (K) :

trắng/trắng ấm

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

785 x 60

Công suất :

50W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led hỏa tinh rạng đông D H.T07L 50W

Bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm đèn led rạng đông nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Thị trường đèn led rạng đông khá phong phú với đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá thành khác nhau. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm đèn led hỏa tinh rạng đông D H.T07L 50W.

Nhu cầu chiếu sáng là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Chính vì vậy, các sản phẩm chiếu sáng cũng ngày phát triển và đa dạng hơn. Đèn led rạng đông là một trong số những dòng sản phẩm có uy tín và được người tiêu dùng ưa chuộng. Dưới đây là một số đặc điểm và công dụng tiêu biểu của sản phẩm đèn led hỏa tinh rạng đông D H.T07L 50W:

- Nguồn sáng LED chất lượng cao, hiệu suất cao, có độ bền cao. Đối với những sản phẩm chiếu sáng, đặc điểm về nguồn sáng và độ bền chính là những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Nếu lựa chọn những sản phẩm có nguồn sáng không tốt thì rất có hại cho mắt và chi phí thay đèn lại tốn kém. Sản phẩm đèn led hỏa tinh rạng đông D H.T07L 50W đã giải quyết được vấn đề này.

- Vật liệu thân của đèn làm bằng nhôm anot hóa độ bền cao, giúp đèn sử dụng được lâu và tuổi thọ đèn cao hơn.

- Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Đây có thể coi là điểm cộng tối ưu của đèn led rạng đông vì đã hướng đến mục đích hàng đầu là sức khỏe của người sử dụng. Và theo thị hiếu của khách hàng, đây cũng là một trong số những đặc điểm để người sử dụng ưu tiên lựa chọn sản phẩm.

- Đèn chiếu sáng thường có một đặc điểm đó chính là tỏa nhiệt. Tuy nhiên với dòng sản phẩm đèn led rạng đông, cụ thể là sản phẩm đèn led hỏa tinh rạng đông D H.T07L 50W thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi đèn ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

- Đèn led hỏa tinh rạng đông D H.T07L 50W cho chất lượng ánh sáng trung thực tự nhiên do có chỉ số hoàn màu cao, Ra = 80.

- Thiết kế của đèn độc đáo và sang trọng, là giải pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng trang trí, nghệ thuật hoặc là quà tặng, được sử dụng trong không gian như phòng ngủ, phòng đọc sách...

Giờ đây, bạn hòan toàn có thể yên tâm sử dụng dòng sản phẩm đèn led rạng đông, cụ thể là đèn led hỏa tinh rạng đông D H.T07L 50W để chiếu sáng và trang trí cho căn nhà của mình. Sản phẩm hiện có mặt trên thị trường với nhiều chủng loại và giá thành nhiều ưu đãi.

Sản phẩm tương tự