Đèn led liên quang rạng đông D L.Q03L 5W

Mã sản phẩm: DL.Q03L5W

Giá NY : 624.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

400

Màu ánh sáng (K) :

trắng/trắng ấm

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

345x50x235

Công suất :

5W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led liên quang rạng đông D L.Q03L 5W

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu chiếu sáng, nhiều sản phẩm của dòng đèn led rạng đông đã ra đời với mẫu mã đa dạng và công dụng khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Dưới đây chúng tôi giới thiệu sản phẩm đèn led liên quang rạng đông D L.Q03L 5W.

Mỗi sản phẩn chiếu sáng đều có những đặc điểm nổi bật, mang đến thương hiệu của sản phẩm đó. Dòng sản phẩm đèn led rạng đông đi tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Dưới đây là một số đặc điểm và công dung của sản phẩm đèn led liên quang rạng đông D L.Q03L 5W:

Đèn led liên quang rạng đông D L.Q03L 5W

  • Nguồn sáng LED chất lượng cao, hiệu suất cao, có độ bền cao. Đây là yêu cầu đầu tiên của hầu hết các sản phẩm đèn led rạng đông. Bởi chất lượng của nguồn sáng luôn cần phải được đặt lên hàng đầu để đảm bảo tuổi thọ của đèn.

  • Vật liệu thân được làm bằng nhôm anot hóa độ bền cao.

  • Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

  • Để tạo sự thuận tiện và dễ sử dụng cho khách hàng, sản phẩm đèn led liên quang rạng đông D L.Q03L 5W được kết cấu điều chỉnh linh hoạt, phù hợp sử dụng đặt bàn, lắp chiếu tường với nhiều góc độ.

  • Một đặc điểm nữa của sản phẩm đèn led liên quang rạng đông D L.Q03L 5W mà cũng chính là của dòng sản phẩm đèn led rạng đông nói chung, đó là ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh. Đây được coi là ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm đèn khác trên thị trường.

  • Đèn led liên quang rạng đông D L.Q03L 5W cho chất lượng ánh sáng trung thực tự nhiên do có chỉ số hoàn màu cao, Ra = 80. Có thể sử dụng được 2 mặt phát sáng.

  • Bề mặt sáng có thể in được ảnh, tranh cho chiếu sáng trang trí. Đặc điểm này giúp khách hàng có thể tự do sáng tạo trên chính sản phẩm của mình, tạo ra những sản phẩm độc đáo, mang phong cách của riêng căn phòng mình.

  • Thiết kế độc đáo, thanh mảnh và sang trọng, là giải pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng trang trí, nghệ thuật hoặc là quà tặng, được sử dụng trong phòng ngủ, hành lang, cầu thang, bàn làm việc...

Dù thiết kế theo mẫu mã nào, hình thức lắp đặt là treo tường, âm trần hay gắn tường thì mỗi sản phẩm đèn led trang trí rạng đông đều được nhà sản xuất lấy chất lượng làm đầu. Đó chính là uy tín của thương hiệu và tạo ra niềm tin cho khách hàng. Sản phẩm đèn led liên quang rạng đông D L.Q03L 5W hiện có bán tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc

Sản phẩm tương tự