Đèn led mỹ quang rạng đông D M.Q04L 10W

Mã sản phẩm: DM.Q04L10W

Giá NY : 1.041.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

Màu ánh sáng (K) :

Tuổi thọ (giờ) :

Kích thước (ФxH)mm :

Công suất :

Chi tiết
sản phẩm

Đèn led mỹ quang rạng đông D M.Q04L 10W

Nhu cầu chiếu sáng ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Chính vì vậy việc sử dụng các sản phẩm chiếu sáng với chất lượng tốt cũng được quan tâm hơn. Một trong số đó phải kể đến sản phầm đèn led mỹ quang rạng đông D M.Q04L 10W – một trong những sản phẩm của dòng đèn led rạng đông.

Mỗi căn nhà sẽ có cấu trúc thiết kế phù hợp với từng loại đèn khác nhau. Nó phụ thuộc vào độ phù hợp, sở thích, thậm chí là phong thủy của từng nơi. Nhiều loại đèn được sử dụng để trang trí và chiếu sáng cho căn phòng. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn led mỹ quang rạng đông D M.Q04L 10W.

Đèn led mỹ quang rạng đông D M.Q04L 10W

  • Đèn được thiết kế với nguồn sáng LED chất lượng cao, hiệu suất phát sáng và độ bền cao. Đây là đặc điểm được ưu tiên hàng đầu bởi yếu tố chiếu sáng là vô cùng quan trọng và quyết định độ bền của bóng đèn. Hầu hết các sản phẩm đèn led rạng đông nói chung đều được sử dụng nguồn sáng LED với chất lượng tốt nhất.

  • Vật liệu thận được sử dụng là nhôm anot hóa có độ bền cao. Đây cũng là vật liệu chính được sử dụng cho hầu hết các sản phẩm đèn led rạng đông nói chung.

  • Với mục tiêu hướng đến là thân thiện với môi trường, dòng sản phẩm đèn led rạng đông nói chung và đèn led mỹ quang rạng đông D M.Q04L 10W nói riêng được thiết kế không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

  • Kết cấu đèn được điều chỉnh linh hoạt, phù hợp sử dụng đặt bàn, lắp chiếu tường với nhiều góc độ.

  • Đèn ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

  • Chất lượng ánh sáng trung thực tự nhiên do có chỉ số hoàn màu cao, Ra = 80. Có thể sử dụng được 2 mặt phát sáng.

  • Bề mặt sáng có thể in được ảnh, tranh cho chiếu sáng trang trí. Đặc điểm này đã tạo điểm nhấn và sự sáng tạo của nhà sản xuất.

  • Thiết kế độc đáo, thanh mảnh và sang trọng, là giải pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng trang trí, nghệ thuật hoặc là quà tặng, được sử dụng trong phòng ngủ, hành lang, cầu thang, bàn làm việc...

Sản phẩm đèn led mỹ quang rạng đông D M.Q04L 10W được Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine phân phối, nằm trong dòng sản phẩm đèn led rạng đông. Đến với MegaLine, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn giải pháp chiếu sáng tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Tại đây, Luôn có đầy đủ các dòng sản phẩm chiếu sáng để cho quý khách hàng lựa chọn

Sản phẩm tương tự