Đèn led nguyệt quang rạng đông D NG.Q02L 5W

Mã sản phẩm: DNG.Q02L5W

Giá NY : 596.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

400

Màu ánh sáng (K) :

trắng/trắng ấm

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

230x100x275

Công suất :

5W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led nguyệt quang rạng đông D NG.Q02L 5W

Trong rất nhiều các sản phẩm chiếu sáng của thương hiệu đèn led rạng đông, có một sản phẩm được thiết kế khá độc đáo, mang hình ảnh của mặt trăng tròn, luôn tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn sản phẩm đèn led nguyệt quang rạng đông D NG.Q02L 5W.

Đèn led nguyệt quang rạng đông D NG.Q02L 5W

  • Cũng giống như các sản phẩm khác của thương hiệu đèn led rạng đông, sản phẩm đèn led nguyệt quang rạng đông D NG.Q02L 5W sử dụng nguồn sáng LED chất lượng cao, hiệu suất cao, có độ bền cao.

  • Vật liệu thân đèn được làm bằng nhôm anot hóa độ bền cao

  • Nhằm mục tiêu hướng tới thị trường đèn led rạng đông với các sản phẩm thân thiện với môi trường, nhà sản xuất đưa ra sản phẩm đèn led nguyệt quang rạng đông D NG.Q02L 5W không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Đây có thể coi là điểm nhấn giúp sản phẩm được người tiêu chùng ưa chuộng và cạnh tranh với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

  • Không bó hẹp một kiểu thiết kế lắp đặt cụ thể, sản phẩm đèn led nguyệt quang rạng đông D NG.Q02L 5W được thiết kế với kết cấu điều chỉnh linh hoạt, phù hợp sử dụng đặt bàn, lắp chiếu tường với nhiều góc độ.

  • Cũng giống như các dòng sản phẩm khác của đèn led rạng đông, đèn led nguyệt quang rạng đông D NG.Q02L 5W ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

  • Chất lượng ánh sáng của đèn trung thực tự nhiên do có chỉ số hoàn màu cao, Ra = 80. Có thể sử dụng được 2 mặt phát sáng. Đặc điểm này giúp tăng không gian chiếu sáng trong phòng và tận dụng được nguồn sáng nhiều hơn.

  • Bề mặt sáng của đèn led nguyệt quang rạng đông D NG.Q02L 5W có thể in được ảnh, tranh cho chiếu sáng trang trí, giúp khách hàng có thể tự do trang trí để tạo ra ánh sáng nhiều hình thù theo sở thích và sự sáng tạo của mình.

  • Thiết kế của đèn độc đáo, thanh mảnh và sang trọng, là giải pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng trang trí rạng đông, nghệ thuật hoặc là quà tặng, được sử dụng trong phòng ngủ, hành lang, cầu thang, bàn làm việc…

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chiếu sáng, tuy nhiên thương hiệu đèn led rạng đông vẫn là một trong những thương hiệu uy tín và được khách hàng ưa chuộng rất nhiều. Sản phẩm đèn led nguyệt quang rạng đông D NG.Q02L 5W hiện đang có mặt tại các cửa hàng và đại lý trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ

Sản phẩm tương tự