Đèn led nhà xưởng

Hiển thị tất cả 17 kết quả


Đèn led nhà xưởng Rạng Đông hiện nay đã thay thế hoàn toàn dòng đèn highbay sử dụng bóng halogen thế hệ cũ trong không gian nhà xưởng. Đây là một trong những cải tiến vượt trội nhằm mang đến nguồn sáng chất lượng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi chi tiết về các sản phẩm đèn led nhà xưởng trong bài viết này.

Đèn nhà xưởng Rạng Đông sử dụng chip led công nghệ cao

Giống như tất cả các dòng đèn led rạng đông khác, đèn led nhà xưởng Rạng Đông được trang bị chip led Samsung hiện đại với độ tin cậy cao và tuyệt đối an toàn.

Với chip led Samsung, đèn nhà xưởng philips mang đến chất lượng ánh sáng vượt trội, đèn sở hữu chỉ số hoàn màu CRI>=80 giúp tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật thể, mang đến cái nhìn chân thực và sắc nét về vật thể.

Chip led Samsung hiện đại còn giúp đèn có độ bền cao hơn hẳn các loại đèn khác. Đèn có thể hoạt động đến 50.000 giờ chiếu sáng mà quang thông vẫn duy trì ở mức 80%. Chính vì thế nên người dùng có thể tiết kiệm được đến 50% chi phí bảo trì thay mới sản phẩm, cũng như tiết kiệm được 45% lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng so với việc sử dụng bóng cao áp thế hệ cũ.

Hoạt động linh hoạt và tương thích điện từ

Đèn nhà xưởng rạng đông có khả năng hoạt động linh hoạt với dải điện áp rộng (150 - 250V), dù điện áp nguồn thay đổi như thế nào thì công suất và ánh sáng của đèn không hề thay đổi.

Bên cạnh khả năng hoạt động linh hoạt trong dải điện áp từ 150V - 250V, đèn nhà xưởng Rạng Đông còn có khả năng tương thích điện từ. Có nghĩa là trong quá trình đèn led nhà xưởng rạng đông hoạt động, đèn không gây ra hiện tượng nhiễu sóng điện từ cho các sản phẩm điện tử cũng như không hề bị ảnh hưởng từ sóng điện từ của các thiết bị khác.

Đèn nhà xưởng rạng đông thân thiện và an toàn

Đèn led nhà xưởng rạng đông được chế tạo từ chip led samsung và các nguyên liệu chất lượng nên khi hoạt động, đèn không phát ra tia tử ngoại gây ảnh hưởng cho người sử dụng. Chính vì vậy, ở không gian nhà xưởng sản xuất nơi mà công nhân làm việc thường xuyên thì đèn highbay rạng đông hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, đèn nhà xưởng rạng đông cũng không chứa thủy ngân, chì hay hóa chất độc hại khác nên đèn rất thân thiện với môi trường.

Với những ưu điểm kể trên, đèn led nhà xưởng rạng đông là giải pháp chiếu sáng thay thế các sản phẩm đèn cao áp được ứng dụng chiếu sáng trong không gian nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp, kho bãi chứa hàng,....

Nếu bạn chưa biết mua đèn nhà xưởng rạng đông ở đâu? Hay không biết địa chỉ nào uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến ngay các showroom của chúng tôi để nhận được báo giá đèn nhà xưởng rạng đông chính hãng tốt nhất.