Đèn led nhật quang rạng đông D NH.Q01L 5W

Mã sản phẩm: DNH.Q01L5W

Giá NY : 547.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

400

Màu ánh sáng (K) :

trắng/trắng ấm

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

200x100x275

Công suất :

5W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led nhật quang rạng đông D NH.Q01L 5W

Bạn đang có nhu cầu sửa sang lại căn nhà của mình và chưa biết chọn loại đèn nào cho phù hợp. Ngoài mục đích chiếu sáng, đèn cũng là vật trang trí vô cùng hữu ích và được sử dụng một cách sáng tạo. Thương hiệu đèn led rạng đông là một trong những thương hiệu đi đầu về sản xuất các sản phẩm đèn với chất lượng tốt và đa dạng mẫu mã. Và để tìm hiểu chi tiết về một trong những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng này, quý khách hàng hãy theo dõi bài viết dưới đây, giới thiệu vè sản phẩm đèn led nhật quang rạng đông D NH.Q01L 5W.

Từ xa xưa, nhu cầu chiếu sáng luôn là yếu tố quan trọng trong cuộc sống. Khi xưa con người sử dụng đèn dầu, nến…như những vật dụng phổ biến để thắp sáng. Ngày nay, khi xã hội phát triển, các loại đèn được sản xuất với các mẫu mã tư đơn giản đến phức tạp, sáng tạo. Và khi đã đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng, người ta lại tận dụng ánh sáng của đèn để trang trí cho căn nhà của mình thêm ấm cúng, sinh động hơn. Dòng sản phẩm đèn led rạng đông là một trong những thương hiệu uy tín và có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường đèn chiếu sáng. Trong đó không thể không kể đến sản phẩm đèn led nhật quang rạng đông D NH.Q01L 5W.

Đèn led nhật quang rạng đông D NH.Q01L 5W

Dưới đây là một số đặc điểm và công dụng của sản phẩm đèn led nhật quang rạng đông D NH.Q01L 5W

  • Nguồn sáng LED chất lượng cao, hiệu suất cao, có độ bền cao. Đây là đặc điểm của hầu hết các sản phẩm chiếu sáng của đèn led rạng đông.

  • Vật liệu thân: nhôm anot hóa độ bền cao

  • Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Dòng sản phẩm đèn led rạng đông luôn đi tiên phong trong việc hướng tới yếu tố thân thiện với môi trường.

  • Kết cấu điều chỉnh linh hoạt, phù hợp sử dụng đặt bàn, lắp chiếu tường với nhiều góc độ.

  • Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

  • Chất lượng ánh sáng trung thực tự nhiên do có chỉ số hoàn màu cao, Ra = 80. Có thể sử dụng được 2 mặt phát sáng.

  • Bề mặt sáng có thể in được ảnh, tranh cho chiếu sáng trang trí.

  • Thiết kế độc đáo, thanh mảnh và sang trọng, là giải pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng trang trí, nghệ thuật hoặc là quà tặng, được sử dụng trong phòng ngủ, hành lang, cầu thang, bàn làm việc…

Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng để tìm được loại đèn thích hợp cho căn hộ của mình nữa vì đã có sản phẩm đèn led nhật quang rạng đông D NH.Q01L 5W – một trong những sản phẩm của thương hiệu đèn led rạng đông. Hiện sản phẩm đang được bày bán tại các đại lý cửa hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm tương tự