Đèn led ốp trần rạng đông D LN03L 270 14W (S)

Mã sản phẩm: DLN03L27014W

Giá NY : 257.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

1200

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

270x80

Công suất :

14W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led ốp trần rạng đông D LN03L 270 14W (S)

Cùng với sự phát triển của các thương hiệu đèn điện trên thị trường hiện nay, đèn ốp trần rạng đông cũng đã tạo được dấu ấn lớn và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đèn ốp trần rạng đông có rất nhiều mẫu mã với công suất khác nhau. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm đèn led ốp trần rạng đông D LN03L 270 14W (S).

- Đặc điểm đầu tiên phải kể đến đó chính là nguồn điện. Hầu hết các sản phẩm đèn led rạng đông nói chung và sản phẩm đèn led ốp trần rạng đông nói riêng đều sử dụng chip Led Samsung hiệu suất 150lm/W chất lượng cao, độ tin cậy, tuổi thọ cao.

- Hệ thống quang học: mặt mica khuếch tán ánh sáng tạo mặt sáng đều, độ truyền sáng cao.

- Bộ nguồn: Hiệu suất nguồn cao, dải điện áp rộng 150V-250V, tương thích điện từ trường EMI, EMC.

- Vỏ nhựa, chất lượng cao. Đối với các sản phẩm của đèn ốp trần rạng đông, hầu hết đèn đều được làm bằng vỏ nhựa. Đặc điểm này giúp cho đèn ít bị tỏa nhiệt và an toàn hơn khi sử dụng, dễ dàng lắp đặt.

- Có thể một số khách hàng sẽ băn khoăn về việc tháo lắp đèn bởi đặc điểm của đèn là ốp trần, mỗi khi tháo lắp sẽ luôn phải đứng ở vị trí cao, chưa kể việc kết cấu với trần cũng khá phức tạp. Tuy nhiên, sử dụng sản phẩm đèn led ốp trần rạng đông D LN03L 270 14W (S) các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đèn được kết cấu tháo lắp đơn giản và tiện lợi cho người sử dụng.

- Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Đây cũng là đặc điểm của hầu hết các sản phẩm đèn led ốp trần nói chung cũng như các sản phẩm của thương hiệu rạng đông nói riêng. Khi thị trường với nhiều mối nguy hại về các sản phẩm chứa chất độc hại, thì đặc điểm này chính là đặc trưng thu hút khách hàng và cạnh tranh với các sản phẩm khác.

- Thay thế bộ đèn ốp trần compact 15W, ốp trần sợi đốt 60W, tiết kiệm hơn 80% điện năng so với bộ đèn ốp trần sợi đốt, tiết kiệm hơn 50% điện năng so với bộ đèn ốp trần Compact, tuổi thọ dài gấp 15 lần so với bộ đèn ốp trần sợi đốt, cao hơn 2,5 lần so với bộ đèn ốp trần compact giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.

- Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và môi trường xung quanh

- Chiếu sáng không gian hẹp như cầu thang, hành lang, phòng họp, phòng đợi,... hoặc cho trang trí.

Công ty Megaline cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Thương hiệu đèn led ốp trần rạng đông cũng như các thương hiệu khác của rạng đông đang có bán tại các đại lý cửa hàng của Megaline trên toàn quốc.

Xem thêm các sản phẩm đèn chiếu sáng rạng đông khác: đèn led panel rạng đông, đèn pha led rạng đông, đèn âm trần đổi màu rạng đông, đèn bán nguyệt rạng đông, bóng đèn nhà xưởng rạng đông, đèn led tròn rạng đông.

Sản phẩm tương tự