Đèn led ốp trần rạng đông D LN03L 320 14W (S)

Mã sản phẩm: DLN03L32014W

Giá NY : 297.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

1200

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

320x80

Công suất :

14W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led ốp trần rạng đông D LN03L 320 14W (S)

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống đèn điện cho căn hộ của mình nhưng chưa lựa chọn được sản phẩm nào phù hợp. Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như các hình thức lắp đặt của các sản phẩm đèn hiện nay, khách hàng hoàn toàn có rất nhiều sự lựa chọn. Và một trong số đó, chúng tôi giới thiệu sản phẩm đèn led ốp trần rạng đông D LN03L 320 14W (S).

Rất nhiều sản phẩm đèn led rạng đông đã được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất, nhà sản xuất đã chú trọng vào các đặc trưng nổi bật của đèn. Dưới đây là một số đặc trưng tiêu biểu của sản phẩm đèn led ốp trần rạng đông D LN03L 320 14W (S)

- Đèn led ốp trần rạng đông D LN03L 320 14W (S) sử dụng chip LED Samsung hiệu suất 150lm/W chất lượng cao, độ tin cậy, tuổi thọ cao. Đặc điểm này ở hầu hết các sản phẩm của thương hiệu rạng đông đều được chú trọng. Bởi nó liên quan trực tiếp đến nguồn sáng của đèn, giúp duy trì tuổi thọ của đèn.

- Hệ thống quang học: mặt mica khuếch tán ánh sáng tạo mặt sáng đều, độ truyền sáng cao

- Bộ nguồn: Hiệu suất nguồn cao, dải điện áp rộng 150V-250V, tương thích điện từ trường EMI, EMC.

- Vỏ nhựa, chất lượng cao. Đặc trưng vỏ nhựa giúp đèn led ốp trần rạng đông D LN03L 320 14W (S) không bị tỏa nhiệt nhiều so với vỏ kim loại.

- Kết cấu tháo lắp đơn giản, tiện lợi. Đối với những sản phẩm đèn ốp trần, mỗi lần tháo lắp thường khá cầu kì. Tuy nhiên với dòng đèn led ốp trần rạng đông D LN03L 320 14W (S), quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với việc tháo lắp bởi đèn được nhà sản xuất thiết kế với kết cấu thích hợp và tiện lợi.

- Một đặc điểm mà hầu hết các sản phẩm đèn led ốp trần rạng đông đều có, đó chính là yếu tố thân thiện với môi trường. Đèn không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

- Thay thế bộ đèn ốp trần compact 32W-28W, ốp trần sợi đốt 75W, tiết kiệm hơn 80% điện năng so với bộ đèn ốp trần sợi đốt, tiết kiệm hơn 50% điện năng so với bộ đèn ốp trần Compact. Tuổi thọ dài gấp 15 lần so với bộ đèn ốp trần sợi đốt, cao hơn 2,5 lần so với bộ đèn ốp trần compact giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.

- Đèn led ốp trần rạng đông D LN03L 320 14W (S) ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và môi trường xung quanh

- Chiếu sáng không gian hẹp như cầu thang, hành lang, phòng họp, phòng đợi,... hoặc cho trang trí.

Hiện tại sản phẩm đèn led ốp trần rạng đông D LN03L 320 14W (S) đang có bán tại các đại lý và cửa hàng của Megaline trên toàn quốc. Quý khách vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm sản phẩm khác: đèn led tròn rạng đông, đèn bán nguyệt rạng đông, bóng đèn nhà xưởng rạng đông, đèn âm trần đổi màu rạng đông, đèn led panel rạng đông, đèn led pha rạng đông.

Sản phẩm tương tự