Đèn led ốp trần rạng đông D LN09L 25x25 9W (S)

Mã sản phẩm: DLN09L25x259W

Giá NY : 247.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

900

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

250x250x70

Công suất :

9W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led ốp trần rạng đông D LN09L 25x25 9W (S)

Các thiết bị chiếu sáng đèn ốp trần rạng đông hiện nay đã và đang góp phần quan trọng vào quá trình phát triển lĩnh vực chiếu sáng lên một tầm cao thực sự mới. Đèn ốp trần rạng đông với những lợi ích to lớn trong ứng dụng chiếu sáng hàng ngày đã được chính những người tiêu dùng kiểm chứng qua thực tế là mang lại sự tiện lợi rất cao. Nổi bật trong số đó phải kể tới đó là đèn led ốp trần rạng đông D LN09L 25x25 9W (S).

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chiếu sáng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm chiếu sáng lần lượt ra đời, mang đến những thương hiệu có chất lượng và uy tín trên thị trường. Trong đó không thể không kể đến dòng sản phẩm đèn ốp trần rạng đông. Dưới đây là một số thông tin nổi bật về sản phẩm đèn led ốp trần rạng đông D LN09L 25x25 9W (S).

  • Đèn led ốp trần rạng đông D LN09L 25x25 9W (S) có nguồn sáng chip LED chất lượng cao có tuổi thọ và hiệu suất sáng cao, cho ánh sáng trung thực tự nhiên.

  • Hệ thống quang học: mặt mica khuếch tán ánh sáng tạo mặt sáng đều, độ truyền sáng cao

  • Bộ nguồn: Hiệu suất nguồn cao, dải điện áp rộng 150V-250V, tương thích điện từ trường EMI, EMC.

  • Vỏ nhựa, chất lượng cao. Đặc điểm này giúp đèn led ốp trần rạng đông D LN09L 25x25 9W (S) không bị chịu tỏa nhiệt nhiều

  • Kết cấu tháo lắp đơn giản, tiện lợi. vì đây là sản phẩm đèn led ốp trần nên mỗi khi tháo lắp thường gây khó khăn. Chính vì vậy nhà sản xuất thiết kế đèn với kết cấu đơn giản để tiện lợi cho người dùng.

  • Một đặc điểm không thể không nhắc đến đó là yếu tố thân thiện với môi trường. Đèn led ốp trần rạng đông D LN09L 25x25 9W (S) không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

  • Thay thế bộ đèn ốp trần compact 32W-38W, ốp trần sợi đốt 100W, tiết kiệm hơn 80% điện năng so với bộ đèn ốp trần sợi đốt, tiết kiệm hơn 50% điện năng so với bộ đèn ốp trần Compact.

  • Đèn led ốp trần rạng đông D LN09L 25x25 9W (S) có tuổi thọ dài gấp 15 lần so với bộ đèn ốp trần sợi đốt, cao hơn 2,5 lần so với bộ đèn ốp trần compact giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.

  • Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và môi trường xung quanh.

  • Chiếu sáng không gian hẹp như cầu thang, hành lang, phòng họp, phòng đợi,... hoặc cho trang trí

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chiếu sáng nhưng thương hiệu đèn led rạng đông vẫn chiếm một vai trò quan trọng và được người tiêu dùng ưa chuộng. Megaline cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đèn led ốp trần với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất.

Có thể bạn quan tâm: đèn âm trần đổi màu rạng đông, đèn led pha rạng đông, đèn led panel rạng đông, đèn bán nguyệt rạng đông, bóng đèn nhà xưởng rạng đông, đèn led tròn rạng đông.

Sản phẩm tương tự