Đèn LED Tracklight đèn led chiếu rọi rạng đông D TRL01L 12W

Mã sản phẩm: DTRL01L12W

Giá NY : 880.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

720

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

100

Công suất :

12W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn LED Tracklight đèn led chiếu rọi rạng đông D TRL01L 12W

Thương hiệu đèn led rạng đông đã trở nên quen thuộc trên thị trường. Với đa dạng chủng loại và mẫu mã, thương hiệu đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với chất lượng tốt và kiểu dáng bắt mắt, trong đó không thể không kể đến sản phẩm đèn LED Tracklight đèn led chiếu rọi rạng đông D TRL01L 12W.

Một số đặc điểm và công dụng của dòng sản phẩm đèn LED Tracklight đèn led chiếu rọi rạng đông D TRL01L 12W.

- Đặc điểm đầu tiên được ưu tiên chú trọng chính là nguồn sáng. Cũng giống như nhiều loại đèn led rạng đông khác, đèn LED Tracklight đèn led chiếu rọi rạng đông D TRL01L 12W sử dụng nguồn sáng LED chất lượng cao, hiệu suất cao, có độ bền cao.

- Chao đèn làm bằng nhôm hợp chất, chống ăn mòn, chống oxy hóa. Sử dụng vật liệu bảo vệ bóng đèn để đảm bảo tuổi thọ của đèn được lâu hơn.

- Sử dụng thấu kính quang học để tạo hiệu quả cao nhất trong chiếu sáng. Đây là nguyên tắc áp dụng tính chất vật lý quang học để cải thiện ánh sáng của đèn. Không chỉ có đèn LED Tracklight đèn led chiếu rọi rạng đông D TRL01L 12W mà một số sản phẩm khác của đèn led rạng đông cũng áp dụng nguyên tắc này.

- Góc mở của đèn: 20 độ, 30 độ, 40 độ

- Chính sách của đèn led rạng đông luôn hướng tới đó là thân thiện với môi trường, chính vì thế đèn LED Tracklight đèn led chiếu rọi rạng đông D TRL01L 12W được thiết kế không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

Ưu điểm:

- Thiết kế tản nhiệt tốt giúp nhiệt độ chóa đèn luôn dao động từ -10oC đến 45oC, giảm chi phí điện năng cho các thiết bị làm mát.

- Kết cấu điều chỉnh linh hoạt, phù hợp chiếu sáng điểm.

- Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

- Chất lượng ánh sáng trung thực tự nhiên do có chỉ số hoàn màu cao, Ra = 80

Ứng dụng:

Đèn LED chiếu rọi 8W TRACKLIGHT Rạng Đông Model: D TRL01L/8W là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng điểm, rọi trong các cửa hàng thời trang, siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn chiếu sáng với mẫu mã và chất lượng khác nhau. Nhưng thương hiệu đèn led rạng đông luôn giữ vị trí quan trọng trên thị trường. Cùng với các sản phẩm khác của dòng đèn led rạng đông, đèn LED Tracklight đèn led chiếu rọi rạng đông D TRL01L 12W hiện có bán tại các đại lý trên toàn quốc

Sản phẩm tương tự