Đèn LED Tracklight đèn led chiếu rọi rạng đông D TRL01L 8W

Mã sản phẩm: DTRL01L8W

Giá NY : 469.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

360

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

70

Công suất :

8W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn LED Tracklight đèn led chiếu rọi rạng đông D TRL01L 8W

Nhu cầu chiếu sáng ngày phổ biến, kéo theo sự phát triển và mở rộng của các dòng sản phẩm chiếu sáng, một trong số đó là thương hiệu đèn led rạng đông. Mỗi thiết kế của dòng sản phẩm này đều có những công dụng và chức năng riêng, có thể treo tường, âm trần hay gắn tường. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn sản phẩm đèn LED Tracklight đèn led chiếu rọi rạng đông D TRL01L 8W.

Đặc tính Đèn LED TRACKLIGHT 8W Rạng Đông:

– Nguồn sáng LED chất lượng cao, hiệu suất cao, có độ bền cao. Đây là đặc điểm phổ biến của hầu hết các sản phẩm trong dòng sản phẩm của đèn led rạng đông . Yếu tố chiếu sáng được ưu tiên đẩy lên hàng đầu bởi nó là phần quan trọng và quyết định tuổi thọ của đèn.

– Chao đèn làm bằng nhôm hợp chất, chống ăn mòn, chống oxy hóa. Việc sử dụng vật liệu này giúp cho đèn được bảo vệ chắc chắn và tránh bị hỏng, giảm tuổi thọ đèn.

– Sử dụng thấu kính quang học để tạo hiệu quả cao nhất trong chiếu sáng.

– Góc mở của đèn: 20 độ, 30 độ, 40 độ

– Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Hầu hết các sản phẩm chiếu sáng dòng đèn led rạng đông đều hướng đến mục tiêu thân thiện với môi trường,

– Thiết kế tản nhiệt tốt giúp nhiệt độ chóa đèn luôn dao động từ -10oC đến 45oC, giảm chi phí điện năng cho các thiết bị làm mát. Các thiết bị chiếu sáng có một đặc tính là dễ gây phát nhiệt, thậm chí cháy nổ. Chính vì vậy thiết bị tản nhiệt là vô cùng quan trọng và cần thiết.

– Kết cấu điều chỉnh linh hoạt, phù hợp chiếu sáng điểm. Không giống như những loại đèn khác của dòng đèn led rạng đông là thiết kế cố định như gắn tường, treo tường hay âm trần, Đèn LED Tracklight đèn led chiếu rọi rạng đông D TRL01L 8W có thiết kế linh hoạt và có thể di chuyển, chiếu sáng được điểm.

– Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

– Chất lượng ánh sáng trung thực tự nhiên do có chỉ số hoàn màu cao, Ra = 80

Ứng dụng Đèn LED TRACKLIGHT 8W Rạng Đông:

Là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng điểm, rọi trong các cửa hàng thời trang, siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại…

Sản phẩm Đèn LED Tracklight đèn led chiếu rọi rạng đông D TRL01L 8W được Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine phân phối, luôn có chế độ hậu mãi đi kèm, thời gian bảo hành và mức thành giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với các sản phẩm khác của đèn led rạng đông, sản phẩm được bán tại các đại lý và cửa hàng trên toàn quốc

Sản phẩm tương tự